อดดูแน่นอน ! Sex and the City ภาค 3 พับโครงการสร้างแล้ว

Sex and the City 3

Sex and the City 3

          ยืนยันจากปากแล้ว ! ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ประกาศ จะไม่มี Sex and the City 3 อีกต่อไป

          ดูเหมือนว่าความหวังที่จะได้ชมภาคต่อของหนังสุดแซ่บอย่าง Sex and the City ภาค 3 จะจบลงแล้ว หลังจากดาราสาวรุ่นใหญ่ ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ (Sarah Jessica Parker) เจ้าของบทบาท แคร์รี่ แบรดชอว์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Extra ในงาน New York City Ballet Gala ถึงข่าวลือเกี่ยวกับหนังภาคต่อ Sex and the City ก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า แฟน ๆ จะไม่ได้เห็นการกลับมารวมตัวของแก๊งเพื่อนสาวสุดฮาทั้งสี่อีก "มันจบแล้ว เราจะไม่ทำมัน.. ฉันรู้สึกผิดหวังเพราะเรามีบทภาพยนตร์ที่ทั้งตลก ทั้งเศร้า ทั้งสนุกและเข้าถึงทุก ๆ คนได้ แต่สิ่งที่น่าผิดหวังมากกว่าการไม่มีโอกาสถ่ายทอดเรื่องราวที่สวยงามออกไป ก็คือการที่แฟน ๆ นั้นพลาดที่จะได้ฟังเรื่องราวเหล่านั้นเช่นกัน"
Sex and the City 3

          การตัดพ้อผ่านบทสัมภาษณ์ของ ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ ถูกตีแผ่ออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากแหล่งข่าวใกล้ชิด Warner Bros. เผยว่า คิม แคทตรัล (Kim Cattrall) เจ้าของบทบาท แคร์รี่ ซาแมนต้า คือสาเหตุของการยกเลิกการถ่ายทำ ตามมาด้วยข่าวลือต่าง ๆ นานาที่ว่า คิม แคทตรัล นั้นถูกปฏิเสธโดย HBO หรือ คิม แคทตรัล ไม่อยากถ่ายทำต่อเพราะคิดว่าภาพยนตร์จะไม่ดังเปรี้ยงอย่างภาคแรก ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาตอบกลับผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว Kim Cattrall แก้ข่าวว่า "ความต้องการเดียวของฉันคือการยืนยันว่าจะไม่ร่วมเล่นหนังในภาค 3 แน่ ๆ และนี่ก็คือสิ่งที่ฉันคิดมาตลอดตั้งแต่ปี 2016 แล้ว"

https://twitter.com/KimCattrall/status/913712496237776897

Sex and the City 3

          แต่ไม่ว่าสาเหตุที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร คริสติน เดวิส (Kristin Davis) หนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ก็ออกมายืนยันผ่านทางอินสตาแกรม iamkristindavis อีกหนึ่งเสียงว่าจะไม่มีภาคต่อของหนัง Sex and the City เกิดขึ้นอย่างแน่นอน รวมทั้งขอให้แฟน ๆ เก็บทุกอย่างไว้เป็นความทรงจำที่แสนสวยงาม

          "ฉันชอบกลับไปดูรูปประวัติศาสตร์อันแสนยาวนานของ Sex and the City และรู้สึกโชคดีที่ได้เล่นเป็น ชาร์ลอต ในทุกช่วงชีวิตทั้งขาขึ้นและขาลงของเธอ (โดยเฉพาะตอนโปรดของฉันตอนนี้) มันคือความจริงที่เราจะไม่ทำ Sex and the City ภาค 3 ออกมา แต่ฉันก็หวังว่าจะได้สร้างบทสรุปตอนสุดท้ายให้เรื่องราวของทุกตัวละครนั้นจบอย่างสมบูรณ์ ลึก ๆ แล้วมันก็น่าหงุดหงิดที่เราไม่สามารถเล่าเรื่องราวช่วงนั้น (ที่ ไมเคิล แพทริก คิง เขียนออกมาได้อย่างสวยงาม) ให้ทุกคนฟัง เพราะฉะนั้นเราจะเก็บทุกอย่างไว้ในความทรงจำ โปรดรู้ไว้ว่าเรารับรู้และรู้สึกขอบคุณในทุก ๆ ความรัก ทุก ๆ แรงสนับสนุนจากทุกคนตลอดหลายปีที่ผ่านมา ! SATC (Sex and the City) จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป"

https://www.instagram.com/p/BZomZxWAEEd/embed

ภาพจาก อินสตาแกรม iamkristindavis, เฟซบุ๊ก Sex and the City

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดดูแน่นอน ! Sex and the City ภาค 3 พับโครงการสร้างแล้ว โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 16:15:40 5,655 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP