ลุ้น ! คริสเตน สจ๊วต และ ลูปิตา นียองโง เป็นนางฟ้าชาลี ใน Charlie's Angels ฉบับรีบูต

Charlie s Angels

          Sony Pictures เตรียมสร้าง Charlie's Angels ฉบับรีบูต พร้อมดึง คริสเตน สจ๊วต และ ลูปิตา นียองโง มาร่วมแสดง คาดเริ่มถ่ายทำเร็ว ๆ นี้ และน่าจะเข้าโรงฉายในปี 2019

          คอหนังที่ติดตามข่าวคราวฝั่งฮอลลีวูดมาโดยตลอด น่าจะเคยได้ยินข่าวเรื่องการหยิบยกเอา Charlie's Angels หรือในชื่อไทยว่า นางฟ้าชาร์ลี มาปัดฝุ่นสร้างใหม่กันอยู่บ้าง ข่าวลือระบุว่า Sony Pictures คร่ำเคร่งกับโปรเจคท์นี้มานานหลายปีแล้ว ตอนนี้ดูเหมือนว่ามีความคืบหน้าที่น่าสนใจ โดยสตูดิโอกำลังทาบทาม สองนักแสดงสาวให้มารับบทนางฟ้าฉบับรีบูตนี้ และเชื่อว่าชื่อของพวกเธอคงทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกันแน่ ๆ
          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า สองนักแสดงสาวที่ทางโซนี่พิคเจอร์ส ทาบทามเอาไว้ก็คือ คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) และ ลูปิตา นียองโง (Lupita Nyong'o) นั่นเอง ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านักแสดงและนักร้องสาวเสียงดี อย่าง จาแนล โมเน่ (Janelle Monae) คือหนึ่งในรายชื่ออันดับต้น ๆ ที่โซนี่พิคเจอร์สกำลังเล็งอยู่ แต่รายงานล่าสุดกลับไม่มีชื่อเธออยู่ในลิสต์ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าเธออาจจะไม่ได้มาร่วมแสดงแล้ว (อ่านเพิ่มเติม :จาแนล โมเน ตัวเก็งสมาชิก Charlie's Angels ฉบับรีบูต)

          เป็นที่ทราบกันดีว่า ลูปิตา นียองโง คือนักแสดงหญิงมากความสามารถ และคว้ารางวัลมาแล้วหลายเวที โดยแฟน ๆ จะได้เห็นเธออีกครั้งใน Star Wars: The Last Jedi ที่จะออกฉายช่วงปลายปีนี้ และ Black Panther ในปี 2018 ส่วน คริสเตน สจ๊วต นั้น หลังจากภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ Twilight จบลงไป เธอก็หลีกเลี่ยงหนังใหญ่ ๆ มาโดยตลอด โดยเธอมักจะเลือกแสดงฝีมือในหนังเล็ก ๆ มากกว่า

Charlie s Angels

          โดยในปี 2016 คริสเตน เล่นหนังทั้งหมด 4 เรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องก็เป็นบทบาทที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ Certain Women, Cafe Society, Personal Shopper และ Billy Lynn's Long Halftime Walk ดังนั้นถ้าเธอตกลงรับเล่น นางฟ้าชาร์ลีฉบับรีบูตจริง ๆ แล้วละก็ มันจะเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เธอเล่นหนังให้กับค่ายใหญ่ทุนสูง และมันก็เป็นอะไรที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว

Charlie s Angels

          Charlie's Angels หรือ นางฟ้าชาร์ลี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทีมสายลับสาวชั้นเซียน 3 คน ที่ทำงานให้กับ ชาร์ลี มหาเศรษฐีผู้ไม่เคยปรากฏตัวให้เห็นหน้า เขาติดต่อสื่อสารกับพวกเธอผ่านทาง บอสลีย์ (Bosley) เลขาส่วนตัวและอุปกรณ์สื่อสารในออฟฟิศของเขา

          นางฟ้าชาร์ลีถูกสร้างมาแล้วหลายเวอร์ชั่นด้วยกัน โดยเวอร์ชั่นแรกเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ ออกอากาศทั้งหมด 5 ซีซั่น ตั้งแต่ปี 1976-1981 ทีมนางฟ้าสายลับระดับตำนานรุ่นนี้คือ เคท แจ็คสัน (Kate Jackson) ฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์ (Farrah Fawcett) และ เจสลีน สมิธ (Jaclyn) ส่วนเวอร์ชั่นที่สองเป็นภาพยนตร์ ออกฉายในปี 2000 ทีมนางฟ้ารุ่นนี้คือ คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) ดรูว์ แบร์รี่มอร์ (Drew Barrymore) และ ลูซี่ หลิว (Lucy Liu)

Charlie s Angels

          นางฟ้าชาร์ลีทั้งสองเวอร์ชั่น ต่างก็ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายด้วยกันทั้งคู่ โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้น สามารถกวาดรายได้ในสหรัฐฯ ไปกว่า 125.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และรายได้จากทั่วโลกอยู่ที่กว่า 264.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วน Charlie's Angeles: Full Throttle ซึ่งเป็นภาคต่อที่ออกฉายในปี 2003 ก็ยังคงทำรายได้อย่างสวยงาม กวาดรายได้ทั้งในสหรัฐฯและทั่วโลก รวมแล้วกว่า 360 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

          สำหรับทีมผู้สร้าง Charlie's Angeles เวอร์ชั่นรีบูตนี้ จะได้ เอลิซาเบ็ธ แบงก์ส (Elizabeth Banks) มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ นอกจากนี้แล้ว คาดว่าน่าจะได้ คาร์โล เบอร์นาร์ด (Carlo Bernard) และ ดั๊ก มิโร (Doug Miro) ทีมเขียนบทจากซีรีส์ดังของ Netflix อย่าง Narcos มาทำหน้าที่เขียนบท ส่วนรายชื่อทีมงานหรือนักแสดงคนอื่น ๆ นั้น ยังไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าเป็นใคร คาดว่าทางโซนี่พิคเจอร์ส จะเริ่มคัดเลือกหาตัวนักแสดงในเร็ว ๆ นี้ ส่วนกำหนดออกฉายนั้น คาดว่าจะได้ชมกันในเดือนมิถุนายน 2019

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charlie’s Angels, เฟซบุ๊ก Lupita Nyong'o, เฟซบุ๊ก Billy Lynn's Long Halftime Walk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุ้น ! คริสเตน สจ๊วต และ ลูปิตา นียองโง เป็นนางฟ้าชาลี ใน Charlie's Angels ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2560 เวลา 10:30:22 3,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP