เคท วินสเล็ต รับเล่น Avatar 2 โคจรมาเจอ เจมส์ คาเมรอน อีกครั้ง ในรอบ 20 ปี !

Avatar 2

Avatar 2

          เคท วินสเล็ต คอนเฟิร์มรับเล่น Avatar 2 ในบทสาวชาวนาวีแห่งดาวแพนดอร่า นับเป็นการหวนร่วมงานกันอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี หลังจาก Titanic ออกฉายในปี 1997

          หลังจากที่ เคท วินสเล็ต (Kate Winslet) รับบทบาทเป็น โรส เดวิท บูเคเตอร์ ในภาพยนตร์มหากาพย์ ไททานิค (Titanic) เมื่อปี 1997 นั้น เธอก็ไม่เคยร่วมงานกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) อีกเลย

          นับตั้งแต่วันที่ภาพยนตร์มหากาพย์ ไททานิค (Titanic) ออกฉายเมื่อปี 1997 จนถึงตอนนี้ เวลาก็ผ่านไปเกิน 20 ปีแล้ว ทุกคนยังคงคิดถึงบทบาทสาวน้อย โรส เดวิท บูเคเตอร์ ผู้แสนสวย และฝีมือการกำกับอันน่าประทับใจของ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ทว่าหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ไม่เคยร่วมงานกันอีกเลย เชื่อว่าคงมีคอหนังมากมายที่เฝ้าหวังให้พวกเขากลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และตอนนี้ความหวังนั้นเป็นจริงแล้ว !

Avatar 2

          โดยจากการรายงานของ เว็บไซต์ Collider ระบุว่า เคท วินสเล็ต จะกลับมาร่วมงานกับ เจมส์ คาเมรอน อีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา แน่นอนว่ามันจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจาก Avatar 2 ! โดยเธอจะโลดแล่นอยู่บนดาวแพนดอร่า ในบทบาทสาวนาวีที่ชื่อ โรนัล (Ronal)

          "หลังจากที่พวกเราร่วมงานในไททานิค ซึ่งเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผม เมื่อ 20 ปีก่อน เคทและผมก็เฝ้ามองหาโอกาสที่จะได้ร่วมงานกันมาเสมอ และผมแทบจะรอไม่ไหว ที่จะได้เห็นเธอในบทโรนัล" เจมส์ คาเมรอน กล่าว

Avatar 2

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่าตัวละคร โรนัล นั้นเป็นใคร มีความสำคัญอย่างไร และจะมีบทบาทต่อไปในภาคต่อของ Avatar ทั้ง 4 ภาคหรือไม่ แต่คาดว่าน่าจะเป็นบทใหญ่ที่สำคัญไม่น้อย ตอนนี้การถ่ายทำ Avatar 2 และ 3 เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่แมนฮัตตัน ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ส่วนภาค 4 และ 5 จะเริ่มถ่ายทำต่อในเร็ว ๆ นี้

Avatar 2

          การสร้างภาคต่อทั้ง 4 ภาคนี้ ทำให้ Avatar กลายเป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยเม็ดเงินกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 3 หมื่นล้านบาท และมันจะต้องเป็นอะไรที่อลังการคุ้มค่าอย่างแน่นอน

          Avatar 2 น่าจะมีกำหนดเข้าฉายในปี 2020 แต่แฟน ๆ ของสาว เคท วินสเล็ต ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเธอมีหนังจ่อคิวรอฉายอยู่อีกหลายเรื่อง โดยที่จะเข้าโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ก็คือ The Mountain Between Us ภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนขวัญ ที่เธอแสดงคู่กับ ไอดริส เอลบา (Idris Elba) นอกจากนี้ยังมี Wonder Wheel ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ วู้ดดี้ อัลเลน (Woody Allen) โดยจะได้ชมกันในเดือนธันวาคม 2017

Avatar 2

Avatar 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avatar, ทวิตเตอร์ Avatar, เฟซบุ๊ก The Mountain Between Us, อินสตาแกรม Learn Na'vi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคท วินสเล็ต รับเล่น Avatar 2 โคจรมาเจอ เจมส์ คาเมรอน อีกครั้ง ในรอบ 20 ปี ! โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 10:20:21 7,563 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP