จาเร็ด เลโต้ เตรียมถ่ายทอดชีวิตเจ้าพ่อเพลย์บอย ฮิวจ์ เฮฟเนอร์

Jared Leto

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์
s_bukley / Shutterstock.com

          จาเร็ด เลโต้ รับบทเจ้าพ่อนิตยสารเพลย์บอย ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ผู้ล่วงลับ ในหนังเรื่องล่าสุดของผู้กำกับเบรทท์ แรทเนอร์ เผยเจ้าตัวเป็นคนเอ่ยปากขอด้วยตัวเอง

          นับได้ว่าเป็นยุคทองของ จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) อย่างแท้จริง หลังจากโด่งดังขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่จากการรับบทตัวร้ายสุดจี๊ดใน Suicide Squad หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม "โจ๊กเกอร์" ทั้งยังมีภาพยนตร์จ่อคิวเตรียมถ่ายทำต่อไม่ขาดสาย อาทิ TRON ฉบับรีบูต, Suicide Squad 2 รวมไปถึงหนังรักภาคแยกของคู่รัก โจ๊กเกอร์ และ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่อยู่ในระหว่างการพูดคุยแผนการสร้างในอนาคต ล่าสุด เพื่อนเก่าแก่อย่าง เบรทท์ แรทเนอร์ (Brett Ratner) ก็ออกมายืนยันข่าวดีให้แฟน ๆ เตรียมตัวกรี๊ดกับอีกหนึ่งบทบาทของนักแสดงหนุ่มในหนังชีวประวัติของเจ้าพ่อนิตยสารเพลย์บอย ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ กันได้เลย !

Jared Leto

          จากรายงานของ The Hollywood Reporter เผยคำให้สัมภาษณ์ของ เบรทท์ แรทเนอร์ โปรดิวเซอร์และผู้กำกับชื่อดัง ที่พูดถึงนักแสดงหนุ่มเพื่อนซี้ว่า "จาเร็ดคือเพื่อนเก่า หลังจากที่รู้ว่า ผมได้ลิขสิทธิ์สร้างหนังชีวประวัติของ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ (Hugh Hefner) เขาก็มาบอกผมว่า อยากเล่นบทนี้เพราะอยากเข้าใจตัวตนของ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์" และ "ผมเชื่อจริง ๆ ว่า จาเร็ดจะทำได้ เขาคือหนึ่งในนักแสดงฝีมือดีในตอนนี้"

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์
Tinseltown / Shutterstock.com

          เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ และ จาเร็ด เลโต้ พลาดโอกาสพบกันในงานเปิดตัว American Playboy: The Hugh Hefner Story ซีรีส์ชีวประวัติของเจ้าพ่อนิตยสารเพลย์บอยจากค่าย Amazon เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเนื่องจากอาการป่วยของ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ แต่ผู้กำกับชื่อดังยังคงให้สัมภาษณ์อย่างไร้กังวลว่า "เรามีเรื่องราวของ เฮฟเนอร์ อยู่เพียงพอ จาเร็ดจะได้รู้ข้อมูลทุกอย่างมากเท่าที่เขาต้องการ"

Jared Leto

          อนึ่ง แผนการสร้างภาพยนตร์ชีวประวัติ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ นี้เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2007 ภายใต้การดูแลของ Universal Pictures และ Imagine Entertainment ซึ่งนักแสดงนำที่ถูกวางตัวไว้ คือ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downy Jr.) เมื่อสัญญาหมดลงก็ได้ เจอร์รี เวียนเทราบ์ (Jerry Wientraub) โปรดิวเซอร์จาก Ocean’s Eleven เข้ามารับช่วงต่อภายใต้การดูแลของ Warner Bros. เป็นลำดับถัดมา หลังจากนั้นในปี 2015 ที่โปรดิวเซอร์ เจอร์รี เวียนเทราบ์ เสียชีวิต ลิขสิทธิ์การสร้างภาพยนตร์ก็ตกมาอยู่ในมือของผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง เบรทท์ แรทเนอร์ ในที่สุด

          สำหรับ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ หรือ เฮฟ คือผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการสูงสุดของนิตยสารปลุกใจเสือป่า เพลย์บอย ทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนของการแต่งกายด้วยชุดนอนผ้าไหมสีจัดจ้านกับหมวกกัปตันสีขาว และเพิ่งจบชีวิตลงด้วยวัย 91 ปี เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา

จาเร็ด เลโต้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jared Leto, เฟซบุ๊ก Hugh M. Hefner, อินสตาแกรม hughhefner

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาเร็ด เลโต้ เตรียมถ่ายทอดชีวิตเจ้าพ่อเพลย์บอย ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 11:28:25 2,449 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP