ทอม ครูซ เริ่มต้นภารกิจอีกครั้งใน Mission: Impossible 6

Mission Impossible 6

Mission Impossible 6

          ทอม ครูซ หายเจ็บแล้ว เข้ากอง Mission: Impossible 6 ลงทุนเล่นฉากบู๊เองเหมือนเคย หลังต้องพักฟื้นกระดูกข้อเท้าแตกนาน 7 สัปดาห์

          เท้าแตก ขณะถ่ายทำ Mission: Impossible 6 ที่ลอนดอน จากการกระโดดข้ามตึกไม่พ้น ส่งผลให้กองถ่ายต้องปราศจากนักแสดงหลักไปแบบไร้กำหนด แต่ล่าสุด วันที่ 4 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์ Collider เผยข่าวดีโดยยืนยันว่า ทอม ครูซ หายบาดเจ็บเรียบร้อย รวมถึงยังกลับมาแสดงบทบู๊เองได้แล้วด้วย
          รายงานระบุว่า หลังจาก ทอม ครูซ พักฟื้นอาการบาดเจ็บจนหายดี เขาก็สามารถกลับมาเข้ากองถ่ายอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีภาพถ่ายยืนยันว่า ทอม ครูซ ยังคงเล่นฉากแอ็คชั่นด้วยตัวเองเหมือนเดิม โดยนอกจากจะมีฉากกระโดดแล้ว ยังมีฉากที่เขาต้องเล่นในเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ รวมถึงขับรถบรรทุกคันใหญ่ และลงเรือสำราญ ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นการเร่งรีบเก็บฉากสำคัญ ๆ ให้ครบถ้วน หลังเขาจำเป็นต้องพักไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม หรือราว 7 สัปดาห์ ด้วยกัน

Mission Impossible 6

          ทั้งนี้ในช่วงเวลาที่ ทอม ครูซ หายไปนั้น คงหนีไม่พ้นที่ Mission: Impossible 6 จะต้องถ่ายทำช้ากว่ากำหนดไปมาก อย่างไรก็ดี ทางผู้กำกับอย่าง คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ (Christopher McQuarrie) ก็ไม่ได้มีการส่งสัญญาณให้เลื่อนกำหนดฉาย พร้อมกับยืนยันว่า ระหว่างนั้นเขาก็ยังคงทำงานโดยไม่หยุดนิ่งด้วยการเก็บภาพเพิ่มเติมในฉากต่าง ๆ รวมถึงมีเวลาได้ไล่ดูรายละเอียดต่าง ๆ ของหนังบางส่วนที่ถ่ายเสร็จไปแล้วมากขึ้นอีกด้วย

          สำหรับทีมนักแสดงของ Mission: Impossible 6 นอกจาก ทอม ครูซ ยังมี รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson), มิเชลล์ โมนาแกน (Michelle Monaghan), เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill), ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg), อเล็ก บอลด์วิน (Alec Baldwin), ฌอน แฮร์ริส (Sean Harris) เซียน บรู๊ค (Sian Brooke),  แองเจลา บาสเซตต์ (Angela Bassett) และวาเนสซ่า เคอร์บี้ (Vanessa Kirby) โดยหนังยังคงวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 27 กรกฎาคม 2018

https://twitter.com/DailyMailCeleb/status/915457726599360512

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mission: Impossible, ทวิตเตอร์ Mission: Impossible, Paramount Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ครูซ เริ่มต้นภารกิจอีกครั้งใน Mission: Impossible 6 โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 10:44:07 6,141 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP