แฟน ๆ โล่งใจ ! เฉินหลง เผย Rush Hour 4 กำลังจะเกิดขึ้นจริง

 Rush Hour

 Rush Hour

          เฉินหลง เผยข่าวดี Rush Hour 4 กำลังเป็นรูปเป็นร่าง เตรียมเดินหน้าสร้างปีหน้าหากไม่ติดปัญหาอะไร

          ห่างหายกันไปนานสำหรับข่าวคราวความคืบหน้าของหนังชุด Rush Hour หนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้สุดฮาของคู่หู คริส ทักเกอร์ (Chris Tucker) และ แจ็คกี้ ชาน (Jackie Chan) หรือ เฉินหลง หลังจากที่ภาคล่าสุด Rush Hour 3 ออกฉายไปเมื่อปี 2007 แถมเมื่อปี 2014 เฉินหลง ยังออกมาทิ้งข่าวให้แฟน ๆ ใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ กันอีก ว่า ตนอาจจะไม่กลับมารับบทนำใน Rush Hours 4 หากทีมงานเขียนบทออกมาไม่ดีพอ แต่ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะสบายใจหายห่วงกันได้สักที เพราะล่าสุดนี้ ตัว เฉินหลง เองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ San Francisco Chronicle ว่า โปรเจคท์หนัง Rush Hour 4 กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาและจะมีความเคลื่อนไหวในเร็ว ๆ นี้

          "ข่าวดี ! ปีหน้ากับ Rush Hour 4 ผมหวังว่าบทเขียนเสร็จแล้ว ผมจะไปพบผู้กำกับและ คริส ทักเกอร์ ในวันมะรืนนี้เพื่อทำให้มั่นใจว่า เรามาถูกทางแล้ว"

 Rush Hour

          ก็เป็นที่น่าสังเกตว่าในคำให้สัมภาษณ์ของ เฉินหลง นั้นไม่ได้พูดถึงชื่อของผู้กำกับ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าผู้ที่จะมาขึ้นแท่นผู้กำกับ Rush Hour 4 ภาคต่อก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่เป็น เบรทท์ แรทเนอร์ (Brett Ratner) ที่รับหน้าที่กำกับหนังชุด Rush Hour มาตลอดทั้งสามภาค ซึ่งเจ้าตัวนั้นเคยแง้มข่าวเมื่อเดือน เมษายน อยู่ว่า โปรเจคท์หนังภาคต่อของหนังชุด Rush Hour กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับทีมงานผู้เขียนบท

 Rush Hour

          ทั้งนี้ แม้จะยังไม่มีการยืนยันชื่อผู้กำกับหรือข้อมูลอื่น ๆ ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่การที่ เฉินหลง ออกมาประกาศข่าวดีด้วยตัวเองเช่นนี้ แฟน ๆ หนังชุด Rush Hour ที่ต้องรอคอยกันมาเนิ่นนานหลายปีก็มั่นใจได้เลยว่า จะได้พบกับคิวบู๊สุดมันส์เคล้าเสียงหัวเราะของ เฉินหลง และ คริส ทักเกอร์ คู่หูคู่ฮาในภาพยนตร์ภาคต่อ Rush Hour 4 อีกครั้งในอนาคตแน่นอน

 Rush Hour

          สำหรับภาพยนตร์ชุด Rush Hour คือภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้เกี่ยวกับการปฏิบัติภารกิจสุดลุ้นระทึกของ สารวัตรสืบสวนลี นำแสดงโดย เฉินหลง และนักสิบ เจมส์ คาร์เตอร์ นำแสดงโดย คริส ทักเกอร์ คู่หูเอฟบีไอที่ทั้งเก่งทั้งฮา ซึ่งการออกฉายของภาคแรก Rush Hour นั้น ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามและกวาดรายได้จากทั่วโลกถึง 244 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 1998 ทำให้มีการสร้างภาคต่อถัดมาอย่างต่อเนื่อง คือ Rush Hour 2 ในปี 2001 และ Rush Hour ในปี 2007 ที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้ภาคแรกนั่นเอง




ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rush Hour, เฟซบุ๊ก 成龍 Jackie Chan



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน ๆ โล่งใจ ! เฉินหลง เผย Rush Hour 4 กำลังจะเกิดขึ้นจริง โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 17:17:55 4,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP