คีอานู รีฟส์ ชุบชีวิตครอบครัวใน ตัวอย่างแรก Replicas

Replicas          ชมตัวอย่างแรก Replicas หนังดราม่า-ไซไฟเรื่องใหม่ คีอานู รีฟส์ รับบทผู้ฟื้นคืนชีวิตคนในครอบครัว

          แค่ปล่อยตัวอย่างออกมาครั้งแรกในงาน New York Comic Con. ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนหนังทุกคนไปได้ไม่น้อย สำหรับ Replicas หนังดราม่า-ไซไฟเรื่องใหม่ นำทีมโดยนักแสดงสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พร้อมเผยพล็อตหนังสุดล้ำ "หากเลือกชุบชีวิตคนในครอบครัวได้เพียง 3 คน แต่สมาชิกมีทั้งหมด 4 คน.. คุณจะเลือกชุบชีวิตใคร ?"

Replicas

Replicas

          The Hollywood Reporter รายงานคำให้สัมภาษณ์ของนักแสดงนำหนุ่ม คีอานู รีฟส์ จากงาน New York Comic Con. หลังจากหอบหิ้วตัวอย่างแรกของ Replicas มาเซอร์ไพรส์ทุกคนในงานด้วยตัวเองว่า "มันจะเกิดการตั้งคำถามทางคุณธรรมและทางจริยธรรมเกี่ยวกับการสร้างชีวิตให้กลับมาใหม่อีกครั้ง"


          Replicas จะเป็นเรื่องราวของ วิล ฟอสเตอร์ นักประสาทวิทยาหัวใส แสดงโดย คีอานู รีฟส์ ผู้ทำงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่ายประสาทจากสมองของมนุษย์ลงสู่ระบบคอมพิวเตอร์ในประเทศเปอร์โตริโก ที่หลังจากรู้ข่าวการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุของครอบครัว ก็รีบดึงตัวเพื่อนนักวิทยาศาสตร์ แสดงโดย โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Thomas Middleditch) จากซีรีส์ Silicon Valley มาช่วยฟื้นคืนชีวิตให้ทุกคนโดยวิธีการโคลนนิ่งทางวิทยาศาสตร์สุดล้ำสมัย แต่เรื่องราวกลับซับซ้อนและชวนปวดใจมากยิ่งขึ้น เพราะเขาสามารถเลือกชุบชีวิตให้คนในครอบครัวได้เพียง 3 จากทั้งหมด 4 คนเท่านั้น และแม้ภรรยา แสดงโดย อลิซ อีฟ (Alice Eve) และลูก ๆ ของเขาจะกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง แต่ทุกคนกลับจำไม่ได้เลยสักนิดว่า เคยประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตกันมาก่อนหน้านี้…

Replicas

          โดยผู้ที่รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ Replicas คือ เจฟฟรีย์ นาคมานอฟฟ์ (Jeffrey Nahmanoff) ร่วมด้วย แชด เซนต์จอห์น (Chad St. John) ผู้เขียนบทจาก London Has Fallen และถึงจะยังไม่มีกำหนดการฉายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าแฟน ๆ จะได้เข้าโรงไปลุ้นระทึกพร้อมเอาใจช่วยหนุ่ม คีอานู รีฟส์ และครอบครัวกันในอีกไม่ช้านี้แน่นอน !

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

Replicas

ภาพจาก Freestyle Digital Media


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คีอานู รีฟส์ ชุบชีวิตครอบครัวใน ตัวอย่างแรก Replicas โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2560 เวลา 11:46:12 9,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP