สามชุก หนังใหม่ ดูคลิปหนัง ภาพยนตร์ สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก


สามชุก

สามชุกสามชุก Sam Chuk (แปซิฟิคไอร์แลนด์ ฟิลม์)

กำหนดฉาย : 5 สิงหาคม 2552
แนว : ดราม่า
กำกับ : ปื๊ด - ธนิตย์ จิตนุกูล   
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์

          "หลายคน...ซื้อชีวิตด้วยยา
          แต่บางคน...กลับใช้ยาเพื่อทำลายชีวิต"


เรื่องย่อ สามชุก

          ท่ามกลางปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วทุกท้องที่ของประเทศ รวมถึงชุมชนเล็กๆ อย่างอำเภอ สามชุก เด็กนักเรียน 7 คน ที่ชีวิตกำลังอยู่ในวัยสดใส สนุกสนาน มีความฝันและความรัก แต่วันนี้พวกเขาต่างต้องเผชิญกับปัญหา โดยแต่ละคนไม่สามารถหาทางออกได้ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พวกเขากำลังตกนรกทั้งเป็นด้วยการถลำลึกไปกับวังวนของยาเสพติด สังคมรุมประณาม

          เด็กที่กำลังหลงทาง ครูธรรมดาคนหนึ่งกล้าที่จะลุกขึ้นประกาศกับสังคมว่าเด็กทั้ง 7 เป็นเพียงเหยื่อของความเสื่อมในสังคมเท่านั้น ครูผู้นี้ได้ต่อสู้เคียงข้าง และพยายามเข้าถึงปัญหาของเด็กแต่ละคน ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะนำพาเด็กทั้ง 7 คนลุกขึ้นยืนได้ใหม่อีกครั้ง

          นี่คือการตีแผ่เรื่องจริงในซอกมุมเล็กๆ มุมหนึ่งในสังคมไทย ของครูกับลูกศิษย์อีก 7 คน ที่ปลุกกระแสชุมชนให้ลุกฮือขึ้นมาต่อสู้กับปัญหายาเสพติดอย่างจริงจัง โดยนำเสนอผ่าน อำเภอ สามชุก เนื่องจากพิษภัยของมันนั้นมหาศาลนัก นอกจากทำให้ผู้เสพได้รับความทุกข์ทรมานแล้ว    ยังเป็นที่มาของการก่ออาชญากรรมขั้นรุนแรงด้วย


นักแสดงนำ สามชุก
สามชุก
  อาจารย์พินิจ รับบทโดย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

          อ.พินิจ อาจารย์ฝ่ายปกครอง เป็นคนมีระเบียบ เงียบขรึม ไม่แสดงออกทางอารมณ์มากนัก แต่ลึกๆ มีใจโอบอ้อมอารี มีความคิดก้าวหน้า รักลูกศิษย์ รักงาน รักดนตรี เป็นคนที่พร้อมจะต่อสู้ทุกอย่าง เพื่อลูกศิษย์ โดยได้มีภรรยาและลูกสาวคอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

          อ.พินิจ อาจารย์ฝ่ายปกครอง เป็นคนมีระเบียบ เงียบขรึม ไม่แสดงออกทางอารมณ์มากนัก แต่ลึกๆ มีใจโอบอ้อมอารี มีความคิดก้าวหน้า รักลูกศิษย์ รักงาน รักดนตรี เป็นคนที่พร้อมจะต่อสู้ทุกอย่าง เพื่อลูกศิษย์ โดยได้มีภรรยาและลูกสาวคอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

สามชุก  อาจารย์สมฤดี รับบทโดย  วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ

          อาจารย์สมฤดี อาจารย์ฝ่ายแนะแนวอีกคนหนึ่งที่มีจิตใจเมตตา รักและคอยช่วยเหลือ ชี้แนวทางที่ดี อยากให้ลูกศิษย์ได้ดี เป็นเรี่ยวแรงสำคัญที่ช่วยอาจารย์พินิจ ต่อสู้กับยาเสพติดสามชุก  วาล รับบทโดย ธีรภัทร์ แย้มศรี  

          วาลเป็นเด็กยากจน อาศัยอยู่กับแม่สองคน รักและสนิทกับแม่มาก วาลเป็นเด็กอารมณ์ดี มีความขยันและทะเยอทะยานสูง หวังให้แม่มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยพยายามหาเงินมาช่วยจุนเจือครอบครัว สุดท้ายจึงหันไปพึ่งยา ซึ่งตอนแรกวาลต้องการแค่ทำงานได้นานเท่านั้น แต่หลังๆ เขาเริ่มติด และสูบเพื่อหาความสุขภายในกลุ่ม วาลจัดเป็นหัวโจกภายในกลุ่ม เป็นคนนำพาเพื่อนไปในทางต่างๆสามชุก  พัน  รับบทโดย พิเชษฎ์พงษ์ โชคประดับ  

          พันเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดของวาล ถึงกับว่าวาลไปทางไหนพันก็พร้อมที่จะไปทางนั้น พันเป็นคนแข็งแรง เลือดร้อน และมุทะลุ พร้อมที่จะลุยทุกเมื่อ พันเลือกที่จะเสพยาตามวาลสามชุก  ยอด รับบทโดย อำนาจ บัวปรอด  

          ยอด เป็นคนน่ารัก นิสัยดี พร้อมจะช่วยเพื่อนช่วยคนอื่นๆ ตลอดเวลา เป็นที่รักของทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ เป็นที่ไว้ใจของทุกคน ที่บ้านยอดเป็นร้านขายของชำ มีแม่ที่เป็นคนใจดีอารมณ์ดี ยอดติดยาเพราะตามเพื่อนไป จนทำให้เขาหมดความเชื่อถือจากสังคม และเดือนแฟนสาวก็ทิ้งเขาไปเพราะไม่เห็นเขาเป็นคนดีอีกต่อไป ตอนที่อยู่ค่ายเขายังคอยเชื่อมความสัมพันธ์ของเพื่อนๆ ในกลุ่มอีกด้วยสามชุก  เอก รับบทโดย พงศธร ศรีบุญเพ็ง

          เอก เป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ไม่ค่อยมีเหตุผล ท่าเยอะ ตอนแรกไม่ค่อยได้สุงสิงกับเพื่อนเพราะติดหญิง ตอนหลังโดนหักอกจึงหันมาร่วมสูบยากับวาล และภายหลังมีเรื่องกับปอดที่คิดว่าปอดไปแย่งแฟน แต่ก็คลี่คลายได้ด้วยยอด, อ.พินิจและดนตรีสามชุก  ปอด รับบทโดย ศุภณัฐ มีสมศักดิ์ 

          ปอด เป็นคนขรึม พูดน้อย เป็นคนรักดนตรี ทางบ้านมีปัญหา แม่ทำงานคนเดียวแต่โดนพ่อที่เป็นขี้เมาคอยตบตีตลอด อารมณ์เขาจะขึ้นสุดเมื่อเจอกับพ่อ แต่เขาก็มีเพลงคอยปลอบใจ เขาเข้ามาสูบยากับกลุ่มตอนที่อารมณ์ตกสุด ที่พ่อเขาฟาดกีตาร์จนพัง สุดท้ายเขาได้กำลังใจจากปาน และ อ.พินิจให้ได้กลับมาเล่นดนตรีอีกสามชุก  เทพ  รับบทโดย ณัฐชนน ศุภลักษณ์

          เทพเป็นเด็กเรียบร้อยตั้งใจเรียน ทางบ้านมีฐานะ พ่อเป็นถึง สจ. เทพจึงถูกกดดันอย่างมากจากทางบ้านที่หวังให้เขาเป็นหนึ่งในทุกๆด้าน คบแต่เพื่อนที่มีระดับ จากการที่ถูกกดดันมากๆ ทำให้เขาระเบิดออกเมื่อได้เข้ามาเข้าแก็งค์และสูบยา เขากลายเป็นคนสนุกสนานและพร้อมจะลุยไปกับเพื่อนได้เสมอ

สามชุก  โบ๊ะ รับบทโดย นวพล เจริญธรรมรักษา  

          โบ๊ะ เป็นเด็กเรียน หน้าตาซื่อๆ ดูไม่มีพิษมีภัย เขาสอบได้ที่หนึ่งเสมอ เขามักจะถูกกลั่นแกล้งจากรุ่นพี่ ตอนหลังพวกยอดเข้ามาช่วย โบ๊ะจึงกลายมาอยู่ในกลุ่มสูบยาไปโดยบริยาย ภายหลังโบ๊ะยังเป็นมันสมองของกลุ่มในการทำสิ่งต่างๆสามชุก  โอ๋ รับบทโดย จารุวรรณ  สมตัว

          เป็นแฟนวาล นิสัยร่าเริง เปิดเผย และจริงใจ พูดจาตรงไปตรงมา โอ๋เป็นเด็กเรียนดี เป็นนักเรียนดีเด่น ทำให้หลายครั้งวาลรู้สึกว่าตัวเองกับโอ๋นั้นไม่เหมาะสมกัน แต่โอ๋ก็เข้าใจวาลเสมอ คอยให้กำลังใจ และยืนเคียงข้างแม้ในวันที่เขาต้องหลงทางไปกับยาเสพติดสามชุก  ปาน รับบทโดย สิริกานดา  บุญธรรม

          ปานเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ รักในเสียงดนตรี เรียนที่โรงเรียนพาณิชย์ในตัวเมือง สามชุก ตกเย็นกลับมาช่วยงานที่บ้านซึ่งเปิดร้านขายซีดีอยู่ในตลาด สามชุก เมื่อได้พบปอด ซึ่งชอบดนตรีและเป็นนักดนตรีเล่นกีตาร์จึงทำให้เกิดความประทับใจและคบหาเป็นแฟน  และยังคอยให้กำลังใจเด็กหนุ่มให้หลุดพ้นจากยาเสพติดจนสำเร็จ

สามชุก  เดือน รับบทโดย ปานไพลิน  เนตรเพชร

          แฟนยอด เป็นเด็กเรียบร้อย คบกับยอดมาตั้งแต่เด็ก โดยอยู่ในสายตาพ่อแม่มาตลอด  แต่พอยอดหันไปพึ่งยาเสพติด พ่อแม่ของเดือนก็เริ่มกันไม่ให้เด็กทั้งสองคบกัน จนทำให้เดือนและปอดตัดสินใจเลิกกัน  สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก

สามชุก


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


    สามชุก หนังใหม่ ดูคลิปหนัง ภาพยนตร์ สามชุก โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2552 เวลา 14:08:53 2,678 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามชุก หนังใหม่ ดูคลิปหนัง ภาพยนตร์ สามชุก ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP