คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear of The Walking จะผูกเรื่องกัน !

Walking Dead

          แฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า ! AMC ยืนยัน The Walking Dead และ Fear of The Walking Dead จะมีการผูกเรื่องเข้าด้วยกัน ! โรเบิร์ต เคิร์กแมน แย้มชัด จะมีตัวละครจากแต่ละเรื่อง ไปโผล่ในอีกเรื่องหนึ่ง

          เชื่อว่าบรรดาคอซีรีส์ที่เป็นแฟนตัวยงของ The Walking Dead และ Fear the Walking Dead ล้วนคาดหวังให้ซีรีส์ 2 เรื่องนี้มีการรวมตัวกัน เพราะเมื่อเอ่ยถึงซีรีส์ที่เกี่ยวกับซอมบี้ คงไม่มีเรื่องไหนเจ๋งไปกว่า The Walking Dead และ Fear of The Walkig Dead ทั้งสองเรื่องมีเนื้อหาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน เพียงแต่โฟกัสในจุดที่ต่างกัน และเล่าเรื่องในช่วงเวลาที่ต่างกันออกไป โดย Fear of The Walking Dead เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน The Walking Dead ซึ่งเป็นช่วงแรก ๆ ที่เชื้อโรคระบาดเพิ่งแพร่กระจาย เหล่าวอล์กเกอร์ (ซอมบี้) ที่เพิ่งติดเชื้อใหม่ ๆ จึงมีรูปร่างหน้าตาเป็นมนุษย์อยู่ ยังไม่เน่าเฟะเหมือนใน The Walking Dead แน่นอนว่าคอซีรีส์ต่างก็อยากให้ทั้งสองเรื่องนี้มีการรวมตัวกัน และก็ได้แต่ลุ้นว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่ตอนนี้ไม่ต้องเฝ้ารอกันอีกต่อไปแล้ว เพราะมันจะเกิดขึ้นจริง ๆ !

Walking Dead


          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ ComicBook ระบุว่า ข่าวที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นความจริง 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ใช่ข่าวลืออย่างแน่นอน เพราะทวิตเตอร์ของช่อง AMC คือผู้ที่เปิดเผยเรื่องนี้เอง โดยพวกเขาได้ทวีตภาพโปสเตอร์ที่เป็นการรวมกันระหว่าง The Walking Dead และ Fear of The Walking Dead พร้อมกับแคปชั่นสั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า "มันเกิดขึ้นจริง ๆ "

https://twitter.com/AMC_TV/status/916828328023281664


          ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) นักเขียนผู้สร้างสรรค์ The Walking Dead ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าการผนวกกันระหว่างซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ โดยเนื้อหาในอนาคตจะมีความเชื่อมโยงกัน แต่เขายังอุบเงียบ ไม่ได้เปิดเผยว่าเนื้อเรื่องจะเริ่มเกี่ยวข้องกันตั้งแต่ตอนไหน แต่ก็แย้ม ๆ ออกมาว่า จะได้เห็นการครอสโอเวอร์กันระหว่างตัวละครอย่างแน่นอน

          "ผมตื่นเต้นมากเลยทีเดียว ผมถูกถามเรื่องนี้มาเยอะมาก และในที่สุดเราก็หาที่หาทางให้กับ Fear of The Walking Dead ได้เสียที คือมันมีซีรีส์อยู่ 2 เรื่องใช่มั้ย ผมขอบอกเลยว่า มันจะมีตัวละครอยู่ 2 ตัว ทั้งจาก 2 เรื่องนี้ ที่จะข้ามไปปรากฏตัวในอีกเรื่องหนึ่ง แต่ผมจะไม่บอกนะว่าตัวละคร 2 ตัวนั้นจะเป็นใคร" โรเบิร์ต เคิร์กแมน กล่าว

          อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า การเชื่อมโยงระหว่างกันนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ ก็คือมันจะต้องเป็นอะไรที่สุดเจ๋ง ซึ่งแฟน ๆ ก็คงต้องปูเสื่อรอกันต่อไป แต่ก็ไม่ต้องเสียใจกันไป เพราะ Fear of The Walking Dead ยังคงฉายให้ชมกันทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง AMC และ The Walking Dead ซีซั่น 8 ก็จะกลับมาในวันที่ 22 ตุลาคม นี้

Walking Dead

Walking Dead

ภาพจาก ทวิตเตอร์ AMC, เฟซบุ๊ก The Walking Dead, เฟซบุ๊ก Fear the Walking Dead

    คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear of The Walking จะผูกเรื่องกัน ! โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 13:28:42 3,558 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเฟิร์ม Walking Dead และ Fear of The Walking จะผูกเรื่องกัน ! ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP