Fantastic Beast 2 เผยโฉมผู้สร้างศิลาอาถรรพ์

Fantastic Beast 2

          Fantastic Beast 2 เผยโฉม นิโคลัส เฟลมเมล ผู้สร้างศิลาอาถรรพ์ พร้อมเก็บกระเป๋ารอเดินทางไปสู่โลกเวทมนตร์ในปี 2018 นี้

          ยังคงเดินหน้าถ่ายทำกันต่อไปสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีแห่งโลกเวทมนตร์ Fantastic Beast and Where to Find Them หลังจาก เจ.เค. โรว์ลิ่ง นักเขียนเจ้าของเรื่องผู้ควบตำแหน่งนักเขียนบทหนังออกมาเผยภาพแรกส่งข่าวดีให้แฟน ๆ ทราบกันว่า Fantastic Beast and Where to Find Them 2 เปิดกล้องถ่ายทำกันอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา (อ่านเพิ่มเติม: เจ.เค. โรว์ลิ่ง เผยภาพแรก Fantastic Beasts 2 เปิดกล้องแล้ว) พร้อมรายชื่อนักแสดงมากความสามารถที่พากันตบเท้ากันเข้าร่วมรับบทผู้มีพลังวิเศษทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ในโลกเวทมนตร์สุดตื่นตาตื่นใจนี้กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ ก็ถึงคิวเปิดตัวอีกสามนักแสดงผู้ที่หนึ่งในนี้จะมารับบทผู้สร้างศิลาอาถรรพ์กันแล้ว
          โดยเว็บไซต์ Pottermore กล่าวว่า บรอนทิส โจโดโรว์สกี้ (Brontis Jodorowsky) จะมารับบท นิโคลัส เฟลมเมล นักเล่นแร่แปรธาตุผู้คิดค้น ยาชุบชีวิต (The Elixir of Life) สรรพคุณช่วยให้ผู้ดื่มมีชีวิตอมตะ ซึ่งเป็นยาที่ปรุงขึ้นจากศิลาอาถรรพ์ที่ตนเป็นผู้สร้างขึ้นมาเช่นกัน ก็นับว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกหลังจากเคยถูกกล่าวถึงเพียงชื่อใน Harry Potter and the Philosopher’s Stone ภาพยนตร์ภาคแรกเริ่มของภาพยนตร์ชุด Harry Potter ที่ทุกคนรู้จักกันดี          นอกจากนี้ ยังมี ฟิโอน่า กลาสคอตต์ (Fiona Glascott) นักแสดงสาวจาก Resident Evil และ เจสสิกา อาร์ วิลเลียมส์ นักแสดงตลกที่โด่งดังจากรายการ The Daily Show ที่แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยว่าทั้งสองจะได้รับบทของตัวละครใดในเรื่อง แต่ดูท่าว่า เจสสิกา อาร์ วิลเลียมส์ นี้จะเป็นแฟนคลับตัวยงของภาพยนตร์ที่ตนกำลังจะมีส่วนร่วมด้วยอย่างแน่นอน เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัว Jessica R. Williams? อย่างดีใจว่า "สวัสดีทุกคน นี่ฉันกำลังกรีดร้องอยู่ตอนนี้เพราะฉันจะได้ไปอยู่ใน Fantastic Beasts!" โดยมี เจ. เค. โรว์ลิ่งมาตอบกลับอย่างอบอุ่นว่า "แฮปปี้ มากมากกกกกกกกก"

https://twitter.com/msjwilly/status/916326643584532480

https://twitter.com/jk_rowling/status/916328367179386880

          ก็นับเป็นอีกสามนักแสดงที่ถูกเพิ่มเข้ามาอย่างเป็นทางการพร้อมเสริมทัพความมันส์เหนือธรรมชาติร่วมกับนักแสดงหลักและนักแสดงร่วมหน้าใหม่ที่เคยประกาศกันไปก่อนหน้านี้ อย่าง เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) ในบท นิวท์ สคาแมนเดอร์, จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ในบท พ่อมดร้ายกรินเดลวัลด์, จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ในบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม, เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) ในบท เครเดนซ์ แบร์โบน, คอลลุม เทอร์เนอร์ (Callum Turner) ในบท ธีซีอุส สคาแมนเดอร์ พี่ชายของ นิวท์, โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) ในบท เลตา เลสแตรงจ์, คลอเดีย คิม (Claudia Kim) ในบทหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งคณะละครสัตว์, โอลาเฟอร์ ดาร์รี่ โอลาฟส์สัน (Ólafur Darri Ólafsson) ในบทผู้นำคณะละครสัตว์ สแคนเดอร์, อิงกวาร์ ซิกูร์ดสัน ในบท นักล่าเงินรางวัล, เควิน กูธรี ในบท เอเบอร์ แนทธี่ ประธานสภาเวทมนตร์สหรัฐฯ, วิลเลี่ยม เนดิลอม ในบทพ่อมดนาม ยูซุฟ คามา ตบท้ายด้วย เดวิด ซากุไร (David Sakurai) ในบทวายร้ายตัวใหม่

Fantastic Beast 2

          เท่านี้ยังไม่พอ เมื่อทวิตเตอร์หลัก Fantastic Beasts ยังปล่อยภาพใบร้องขอเดินทางของ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ตัวละครเอกของเรื่อง พร้อมคำประกอบภาพ “ชื่อผู้ร้องขอใบอนุญาต: นิวท์ สคาแมนเดอร์, ความเชี่ยวชาญ หรือตำแหน่งงาน: นักสัตว์วิเศษวิทยา” ถือเป็นการบอกใบ้ให้แฟน ๆ ทั้งหลายเตรียมตัวเก็บกระเป๋ารอเดินทางไปพร้อม ๆ กับพระเอกหนุ่มและบรรดาสัตว์วิเศษตัวป่วนของเขาได้ใน Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 ที่มีกำหนดฉายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 ในอีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น !

https://twitter.com/FantasticBeasts/status/915607503630565376

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Fantastic Beasts, ทวิตเตอร์ Jessica R. Williams, เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts, เฟซบุ๊ก Brontis Jodorowsky

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Fantastic Beast 2 เผยโฉมผู้สร้างศิลาอาถรรพ์ โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 15:22:48 6,054 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP