วิลล์ อาร์เน็ตต์ - คริสเต็น เบลล์ นำทีมให้เสียง Teen Titans GO!

Teen Titans GO

          จากแอนิเมชั่นซีรีส์ยอดฮิตของการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สู่หนังใหญ่ ใน Teen Titans GO…to the Movies! พร้อมดึง วิลล์ อาร์เน็ตต์ - คริสเต็น เบลล์ นำทีมพากย์

          เผยโปสเตอร์แรก Teen Titans GO! To the Movies แอนิเมชั่นโปรเจคท์ใหม่ที่อิงมาจากซีรีส์ยอดฮิตทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค งานสร้างชิ้นล่าสุดจากค่าย Warner Bros. Animation ด้วยฝีมือการกำกับของ แอรอน ฮอร์วาธ (Aaron Horvath) และปีเตอร์ มิคาอิล (Peter Michail) รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย ไมเคิล เจเลนิก (Michael Jelenic) และฮอร์วาธ (Horvath)
          เป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังจะขึ้นมาโลดแล่นบนจอใหญ่ สำหรับ Teen Titans Go! แอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ๆ จากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่ได้ วิลล์ อาร์เน็ตต์ (Will Arnett) นักแสดงผู้เป็นที่คุ้นเคยกันดีจาก The LEGO Batman Movie มานำทีมพากย์เสียงเหล่าตัวละครใน Teen Titans GO! แถมครั้งนี้เขายังพา คริสเต็น เบลล์ (Kristen Bell) ผู้พากย์เสียงเจ้าหญิงอันนา ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดัง Frozen เข้ามาร่วมแจมด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในซีรีส์ BoJack Horseman ทางเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาว่าพวกเขาจะมาพากย์เสียงเป็นใคร แต่จากการที่ อาร์เน็ตต์ เคยพากย์เสียง แบทแมน เอาไว้ทั้งใน The LEGO Batman Movie และ The LEGO Movie มันก็มีความเป็นไปได้สูงเลยทีเดียวว่าเขาอาจกลับมาสวมบทบาทอัศวินแห่งรัตติกาลอีกครั้งใน Teen Titans GO! แต่สำหรับเบลล์มันคงยากที่จะคาดเดาว่าเธอจะมารับบทเป็นใคร เอาเป็นว่าที่แน่ ๆ พวกเขาทั้ง 2 คน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมที่จะเข้ามาช่วยสร้างสีสันให้กับ Teen Titans Go! ที่ทางสตูดิโอกำลังจะส่งเข้าฉายในเดือนกรกฎาคมปีหน้าเลยทีเดียว

          นอกจาก อาร์เน็ตต์ กับ เบลล์ แล้ว ทางวอร์เนอร์ก็ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมพากย์เสียง Teen Titans GO! To the Movies เพิ่มเติมผ่านโมชั่นโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาทางทวิตเตอร์ WarnerBros.Thailandซึ่งจะประกอบไปด้วย เกร็ก ไซพ์ (Greg Cipes) ที่จะมาพากย์เสียง บีสท์ บอย, สก็อตต์ เมนวิลล์ (Scott Menville) พากย์เสียงเป็น โรบิ้น, คารี่ เพย์ตัน (Khary Payton) พากย์เสียงเป็น ไซบอร์ก, ทารา สตรอง (Tara Strong) พากย์เสียงเป็น เรเวน และฮินเดน วาลก์ (Hynden Walch) พากย์เสียงเป็น สตาร์ไฟร์

          Teen Titans GO…to the Movies! พร้อมเข้าฉาย เดือนกรกฎาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

https://twitter.com/TeenTitansMovie/status/917427118329303041

ภาพจาก ทวิตเตอร์ WarnerBros.Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิลล์ อาร์เน็ตต์ - คริสเต็น เบลล์ นำทีมให้เสียง Teen Titans GO! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 15:04:00 942 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP