ทุ่มเทด้วยหัวใจ ! เจค จิลเลนฮาล ถ่ายทอดเรื่องราวทรงพลัง Stronger

Stronger          เจค จิลเลนฮาล ทุ่มเทด้วยหัวใจ ถ่ายทอดที่สุดแห่งเรื่องราวทรงพลัง Stronger หัวใจไม่แพ้

          เป็นอีกหนึ่งบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจค จิลเลนฮาน กับการได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของ เจฟฟ์ เบาว์แมน ผ่านหนัง Stronger หัวใจไม่แพ้ ที่งานนี้กระแสชื่นชมของภาพยนตร์หลังเปิดตัวฉายตามเทศกาลล้วนไต่ระดับความฮือฮามากขึ้น ๆ จนนักวิจารณ์จากสื่อชั้นนำต่างชื่นชมยกย่องกันอย่างเป็นเอกฉันท์พร้อมกับได้รับการยกให้ขึ้นแท่นกลายเป็นตัวเต็งหนึ่งบนเวทีการประกาศผลรางวัลยักษ์ใหญ่ในหลากหลายสาขา

 Stronger

         หนังสร้างจากเรื่องจริงสุดสะเทือนใจของเหยื่อที่ได้รับผลกระทบจากเหตุวินาศกรรม บอสตัน มาราธอน กำลังเป็นที่กล่าวขวัญของนักวิจารณ์ทั่วโลกและได้รับการคาดหมายสู่เส้นชัยบนเวทีรางวัลสำคัญปลายปีที่กำลังใกล้เข้ามา แต่ความยอดเยี่ยมทั้งหมดทั้งมวลจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยถ้า ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานทุกคนของโปรเจคท์ ไม่ใช้ความพิถีพิถันและความทุ่มเทอย่างเต็มความสามารถ ทั้งหมดเพื่อถ่ายทอดชีวิตที่พลิกในเสี้ยววินาทีของผู้ชายที่ชื่อ เจฟฟ์ เบาว์แมน ผู้ที่ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างระหว่างรอเชียร์แฟนสาวที่ใกล้จุดเข้าเส้นชัยให้สมจริงและกินใจมากที่สุด

Stronger

          โดย Stronger หัวใจไม่แพ้ เล่าเรื่องจริงของชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เจฟฟ์ เบาว์แมน ชายธรรมดาทั่วไปวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ อีริน แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อ เจฟฟ์ กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เจฟฟ์ ตื่นมาในวันอังคารที่ 16 เมษายน 2013 ที่โรงพยาบาลหลังจากทีมแพทย์ผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตเขาแต่ก็ต้องแลกมาด้วยขาทั้งสองข้าง เมื่อ เจฟฟ์ รู้สึกตัวเขากลายมาเป็นฟันเฟืองสำคัญในการตามล่า 2 ผู้ก่อการร้ายมารับผิด โดยไม่ทันได้รู้เลยว่าภาพถ่ายของเขาที่ขาห้อยต่องแต่งจะกลายมาเป็นภาพที่เป็นตัวแทนของความโหดร้ายในเหตุการณ์ครั้งนี้ แม้ว่า เจฟฟ์ ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง เรื่องราวของเขาจะมอบแรงใจให้กับคนที่กำลังท้อถอย

Stronger

          Stronger หัวใจไม่แพ้ เป็นผลงานการกำกับของ เดวิด กอร์ดอน กรีน (David Gordon Green) ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับรางวัลจาก The Fighter และ Whiplash พร้อมกับการสวมบทบาทอย่างเข้าถึงโดย 2 นักแสดงฝีมือดี เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) และ ตาเตียนา มาสลานี (Tatiana Maslany) จะพาผู้ชมร่วมเดินทางเผชิญการต่อสู้กับความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจของเจฟฟ์เพื่อกลับมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งเพื่อครอบครัว เพื่อคนที่เขารัก เพื่อเมืองบอสตัน และเพื่อตัวเขาเองในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง
 
          Stronger หัวใจไม่แพ้ เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 2 พฤศจิกายน 2017

Stronger

Stronger

Stronger

Stronger

Stronger

Stronger

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทุ่มเทด้วยหัวใจ ! เจค จิลเลนฮาล ถ่ายทอดเรื่องราวทรงพลัง Stronger โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2560 เวลา 17:03:50 1,836 อ่าน
TOP