Soldado ภาคต่อ Sicario จะเข้มข้น และยิ่งใหญ่ขึ้น !!

Soldado

          เตรียมรับความมันส์กันในปี 2018 ! จอช โบรลิน เจ้าของบทบาท แม็ตต์ เกรเวอร์ เผย Soldado ภาคต่อ Sicario จะเข้มข้นและกระชากอารมณ์มากยิ่งขึ้น !

          แปลกแต่จริง สำหรับ Sicario หนังแอ็คชั่นไล่ล่าอาชญากรรมสุดมันส์ ที่นับว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีที่สุดในปี 2015 แต่กลับไม่มีชื่อขึ้นทำเนียบสถิติของ Box Office เลยแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตาม ทางค่าย Sony ก็ยังเปิดไฟเขียวอนุญาตให้สร้างภาคต่อตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ คอหนังบู๊ทั้งหลาย โดยหนังภาคต่อนี้จะใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Soldado ซึ่งแปลว่า ทหาร ในภาษาสเปน และถือว่าเป็นหนังเดี่ยวอีกเรื่องหนึ่งเพราะเนื้อหาจะไม่เกี่ยวโยงกับ Sicario ภาคแรกแม้จะมีการปรากฏตัวของตัวละครเดิมก็ตาม (อ่านเพิ่มเติม: Sicario 2 ไม่ใช่หนังภาคต่อ เตรียมพร้อมสร้างภาค 3) ล่าสุด จอช โบรลิน (Josh Brolin) เจ้าของบท แม็ตต์ เกรเวอร์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ถึงความรู้สึกประทับใจส่วนตัวของตนเกี่ยวกับภาพยนตร์พร้อมยืนยันอีกว่า Soldado จะไม่ทำให้แฟน ๆ ที่รอคอยต้องผิดหวัง !
          โดย จอช โบรลิน กล่าวไว้ว่า "คุณรู้อะไรไหม ถ้าให้พูดถึงหนัง Soldado แบบตรง ๆ เลยก็คือ ครั้งแรกที่ผมได้ดู ผมคิดว่า ‘โอเค มันก็เป็นหนังที่ดีนะ แต่ผมคิดว่าเราต้องตัดบางอย่างออกไปบ้าง เราต้องทำอย่างนั้น เราต้องทำอย่างนี้’ แล้วคนอื่น ๆ ก็มาช่วยคอมเมนต์เสริมกันใหญ่ ซึ่งหลังจากที่ตัดต่อทุกอย่างเสร็จ มันก็กลายเป็นหนังที่ดีมากจริง ๆ ผมเองก็ตื่นเต้นแล้วก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันว่ามันออกมาดีขนาดนี้ได้ยังไง"

Soldado

          นอกจากนี้ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ยังกล่าวเสริมอีกว่า การเปลี่ยนมือผู้กำกับจาก เดนิส วิลเลเนฟ (Denis Villeneuve) เป็น สเตฟาโน่ โซลลิม่า (Stefano Sollima) นั้น ไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อภาพยนตร์ภาคต่อนี้ เนื่องจากตัวภาพยนตร์นั้นสร้างมาจากบทชั้นดีจากผู้เขียนบทมากฝีมือ เทย์เลอร์ เชอริแดน (Taylor Sheridan) และแม้ฟอร์มหนังของ Soldado ภาคนี้ใหญ่ขึ้นมาก แต่ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างก็ทุ่มเทและเอาจริงเอาจังกันสุดตัวทำให้หนังสามารถเก็บรายละเอียดทุกอย่างได้ครบถ้วน ทั้งยังรับรองอีกว่า เนื้อหาของหนังคราวนี้ก็จะเข้มข้นและเข้าถึงอารมณ์คนดูทุกคนได้อย่างลึกซึ้งเหมือนกับที่ Sicario เคยทำให้หลาย ๆ คนประทับใจมาแล้วก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน
 
          สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อ Soldado มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 29 มิถุนายน 2018 ซึ่งนอกจาก จอช โบรลิน แล้วเรายังจะได้เห็น เบนิซิโอ เดล โทโร (Benicio del Toro) กลับมาปรากฏตัวในบท อเลฮานโดร กิลลิค อีกด้วย

Soldado

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sicario

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Soldado ภาคต่อ Sicario จะเข้มข้น และยิ่งใหญ่ขึ้น !! โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:20:00 9,196 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP