เจอราร์ด บัตเลอร์ แย้ม Angel Has Fallen คือภาคต่อที่ดีที่สุด

Angel Has Fallen

Angel Has Fallen

          พลิกบทบาทฮีโร่ ! เจอราร์ด บัตเลอร์ เผย Angel Has Fallen คือภาคต่อที่ดีที่สุด

          มีข่าวคราวคืบหน้ามาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจกันอีกแล้ว สำหรับโปรเจคท์หนัง Angel Has Fallen ที่หลังจากได้ตัว ริค โรมัน แวฟท์ (Ric Roman Waugh) ผู้กำกับมากความสามารถจาก Snitch มาช่วยดูแลการกำกับ (อ่านเพิ่มเติม: Angel Has Fallen ได้ ริค โรมัน แวฟห์ จาก Snitch นั่งแท่นกำกับ) ก็ดูท่าว่าการถ่ายทำภาพยนตร์ในครั้งนี้จะเป็นไปได้อย่างราบรื่นเลยทีเดียว เพราะล่าสุด เจอราร์ด บัตเลอร์ (Gerard Butler) ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่แฟน ๆ จะได้รับชมในภาพยนตร์พร้อมทั้งยืนยันว่า Angel Has Fallen หนังภาคต่อจาก Olympus Has Fallen และ London Has Fallen จะเป็นภาคที่ดีที่สุดของหนังชุดวิกฤตการณ์ถล่มทำเนียบขาวชิงตัวประธานาธิบดีนี้เลยก็ว่าได้
Angel Has Fallen

          เว็บไซต์ Movieweb เผยคำให้สัมภาษณ์ของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่วัย 47 นี้ไว้ว่า "คล้ายกับ โลแกน ในหนัง Wolverine เขาก็คือ ไมค์ แบนนิ่ง คนที่เหมือนตัวผมตอนนี้ เจอร์รี่ บัตเลอร์ ในบทบู๊ คือ ไมค์ แบนนิ่ง ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจมาตลอดหลายปีกับภารกิจใน Olympus Has Fallen และ London Has Fallen ตอนนี้เขาก็ยังทุ่มเทกับมันอยู่และเหมือนว่าจะติดขัดกับหน้าที่นี้อยู่เล็กน้อย มันจะไม่มีซูเปอร์ฮีโร่ ไมค์ แบนนิ่ง อีกแล้ว เหลือเพียงชายคนหนึ่งที่ต้องพบกับหนทางสุดท้าทายเมื่ออยู่ดี ๆ ทุกอย่างก็เข้ามารุมเร้าในขณะที่เขากำลังเตรียมรับมือกับเหตุลอบสังหารประธานาธิบดี และเพราะต้องดิ้นรนต่อสู้กับสิ่งที่มาจู่โจมเขาอย่างหนักทำให้เขาตัดสินใจออกไล่ล่าว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านี้พร้อม ๆ ไปกับต้องหลบหนีและหลีกเลี่ยงทั้งคนชั่วและคนดีอีกด้วย"

Angel Has Fallen

          นอกจากเล่าว่าเรื่องราวของ ไมค์ แบนนิ่ง ในครั้งนี้จะเริ่มต้นจากวันธรรมดา ๆ ไร้แววบทบาทของซูเปอร์ฮีโร่ คล้ายกับตอนเริ่มต้นของตัวละคร วูล์ฟเวอรีน ใน Logan พระเอกของเราก็ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนนั้นเคยหมดหวังกับการสร้างภาคต่อของหนังชุดนี้ไปแล้วจนกระทั่งได้ตัว ริค โรมัน แวฟห์ มาร่วมงานด้วย "ตอนแรกผมไม่เห็นทางที่จะทำภาค 3 เลยด้วยซ้ำ คุณรู้อะไรไหม เรายังคุยกันตลก ๆ เลยว่า ‘อะไรดีล่ะที่นี้ ? โตเกียวหรือว่าฮ่องกง ?’ จนกระทั่งไอเดียนี้ผุดขึ้นมาและจนกระทั่งริคเข้ามาร่วมด้วย ตอนนี้ผมออกมาจากความคิดที่ว่า ‘ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับมันดี’ มาเป็นความคิดที่ว่า ‘นี่มันต้องกลายเป็นภาคที่ดีที่สุดแน่ ๆ ’ แล้วล่ะ"

          แม้จะน่าเสียดายที่ แอรอน เอ็คฮาร์ท (Aaron Eckhart) ไม่กลับมารับบทประธานาธิบดี แต่การกลับมาของ มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) และการที่พระเอก เจอราร์ด ออกมาพูดถึงความมั่นใจของตนด้วยตัวเองแบบนี้ก็เป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Angel Has Fallen จะต้องประสบความสำเร็จตามภาคก่อน ๆ อย่าง Olympus Has Fallen และ London Has Fallen ที่พากันกวาดรายได้รวมกันถึง 375 ล้านเหรียญสหรัฐอย่างแน่นอน ทั้งนี้ Angel Has Fallen ยังไม่มีกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการ แต่คาดการณ์ไว้คร่าว ๆ ว่าน่าจะเข้าโรงฉายภายในปี 2018

Angel Has Fallen

ภาพจาก เฟซบุ๊ก London Has Fallen, เฟซบุ๊ก Gerard Butler

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอราร์ด บัตเลอร์ แย้ม Angel Has Fallen คือภาคต่อที่ดีที่สุด โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 14:52:03 6,793 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP