ผู้สร้าง Despicable Me เจรจาสร้างแอนิเมชั่น Super Mario Bros.

Super Mario Bros.

Super Mario Bros.

          ผู้สร้าง Despicable Me เจรจา Nintendo ผุดโปรเจคท์แอนิเมชั่น Super Mario Bros. ดึงพี่น้องซูเปอร์มาริโอ้คืนสู่จอยักษ์ !
        
          ใกล้ความจริงเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับโปรเจคท์การสร้างแอนิเมชั่นเรื่องใหม่เอาใจคอเกมสุดคลาสสิกอย่าง Super Mario Bro. ที่ล่าสุด มีรายงานจากเว็บไซต์ Movieweb ออกมาว่า Illumination Entertainment สตูดิโอผู้สร้าง Despicable Me กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาขั้นสุดท้ายกับ Nintendo เจ้าของลิขสิทธิ์เกม Super Mario Bro. เพื่อสรรค์สร้างให้สองพี่น้องตระกูล ซูเปอร์มาริโอ้ ชื่อดังมีชีวิตโลดแล่นในฉบับของแอนิชั่นบนจอยักษ์ !

Super Mario Bros.

          โดยแหล่งข่าวเผยว่า ส่วนที่ยากที่สุดของการเจรจาคือการที่ Illumination Entertainment ต้องทำให้ค่ายเกม Nintendo มั่นใจแน่ชัดแล้วว่าแอนิเมชั่น Super Mario Bro. ที่จะเกิดนี้เพียบพร้อมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ มากพอ อาจเพราะไม่อยากให้ผลงานอื่น ๆ ที่พัฒนามาจากเกมดังของค่ายเสียชื่อและติดโผหนังจากวิดีโอเกมยอดแย่อย่าง Super Mario Bros. ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น ในปี 1993 สาเหตุหลักที่ Nintendo ไม่คิดข้องเกี่ยวกับวงการภาพยนตร์อีกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า ผู้สร้างเกมตระกูลซูเปอร์มาริโอ้ ชิเงรุ มิยาโมโตะ (Shigeru Miyamoto) หนึ่งในผู้ร่วมเจรจา อาจขึ้นเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ คริส เมเลแดนดรี (Chris Meledandri) โปรดิวเซอร์ใหญ่แห่งค่าย Illumination Entertainment อีกด้วย

Super Mario Bros.

          แม้การเจรจาโปรเจคท์การสร้าง Super Mario Bros. จะถือว่าเป็นงานหนักของ Illumination Entertainment งานหนึ่ง แต่จากรายงานล่าสุดนี้ก็ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่า Nintendo ค่อนข้างไว้วางใจให้ค่ายแอนิเมชั่นใหญ่เจ้าของสถิติรายได้ทั่วโลกกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐจากผลงานแอนิเมชั่นเพียง 2 เรื่อง อาทิ Despicable Me 3 และ Minions รับหน้าที่ดูแลการหวนคืนสู่วงการภาพยนตร์ของเกมดังต่อไป

          ทั้งนี้ รายละเอียดการดำเนินงานสร้างอื่นยังไม่มีการเปิดเผยใด ๆ ออกมาเนื่องจาก โปรเจคท์แอนิเมชั่น Super Mario Bros. ยังอยู่ในขั้นตอนการวางแผนกันเพียงเท่านั้น แฟน ๆ ก็คงต้องคอยลุ้นให้การเจรจาสำเร็จเสร็จสิ้นเพื่อที่ทุกคนจะได้เห็นเรื่องราวสนุก ๆ ของสองพี่น้อง มาริโอ้ และ ลุยจิ บนจอยักษ์กันโดยไว !

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Super Mario, เว็บไซต์ Nintendo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้สร้าง Despicable Me เจรจาสร้างแอนิเมชั่น Super Mario Bros. โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:45:03 1,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP