โฉมแรก ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่มใน Fantastic Beast 2 !

Fantastic Beast 2

Fantastic Beast 2

          Fantastic Beast 2 ปล่อยคลิปเผยโฉม ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม และเหล่าจอมเวทย์แห่งโลกเวทมนตร์ พร้อมชื่อเต็มหนังอย่างเป็นทางการ Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald

          หลังจากปล่อยภาพสองไม้กายสิทธิ์บอกใบ้ถึงเรื่องราวในอดีตระหว่างสองจอมเวทย์ในตำนาน อัลบัส ดัมเบิลดอร์ และ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ พร้อมบอกให้แฟน ๆ รอคอยข่าวอัปเดตกันไปเมื่อวันก่อน (อ่านเพิ่มเติม: Fantastic Beast 2 เผยภาพใหม่ สู่การเผชิญหน้าของสองจอมเวทย์) ล่าสุดนี้ Fantastic Beast 2 เองก็ไม่รอช้า รีบปล่อยคลิปเผยโฉมเหล่าพ่อมดแม่มดแห่งโลกเวทมนตร์แบบครบทีมตามสัญญาพร้อมประกาศว่า Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald จะเป็นชื่อตอนเต็มอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ภาคต่อของ Fantastic Beast 2 เล่นเอาแฟน ๆ กรี๊ดสลบจนแทบจะรอชมโลกแห่งการโบกสะบัดไม้กายสิทธิ์ที่มีกำหนดการฉายในปีหน้าแทบไม่ไหว !


https://twitter.com/FantasticBeasts/status/931159964495708160


          จากคลิปสั้น ๆ ที่ปล่อยมานี้ เราได้เห็นเหล่าพ่อมดแม่มดจากโลกเวทมนตร์ทั้งฝ่ายร้ายและฝ่ายดีที่ยังไม่เคยปรากฏตัวในภาคแรก มี อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่มแน่นฟิตปั๋ง รับบทโดย จู๊ด ลอว์ (Jude Law) เป็นผู้นำทีมโบกสะบัดไม้กายสิทธิ์ร่วมกับ เมลดิกทัส ตัวละครต้องคำสาปที่ทำให้เธอต้องกลายเป็นอสูรประหลาด รับบทโดย คลอเดีย คิม (Claudia Kim), ธีซีอุส สคามันเดอร์ พี่ชายแท้ ๆ ของ นิวท์ สคามันเดอร์ รับบทโดย คอลลุม เทอร์เนอร์ (Callum Turner), เลต้า เลสเตรนจ์ หญิงสาวคนสนิทของ นิวท์ สคามันเดอร์ และคู่หมั้นของ ธีซีอุส สคามันเดอร์

          ตามมาด้วยตัวละครที่เราเคยเห็นหน้าเห็นตากันไปแล้วอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne), เครเดนซ์ แบร์โบน รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller), ทีน่า โกลด์สไตน์ รับบทโดย แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterson), เจค็อบ โควัลสกี รับบทโดย แดน ฟอกเลอร์ (Dan Fogler), ควีนนี่ โกลด์สไตน์ รับบทโดย อลิสัน ซูดอล (Alison Sudol) ปิดท้ายด้วยจอมวายร้าย เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รับบทโดย จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp)


          นับเป็นข่าวที่น่าตื่นตาตื่นใจแต่ก็โหดร้ายสำหรับแฟน ๆ โลกแฟนตาซีเวทมนตร์กันอยู่ไม่น้อย เพราะกว่าเราจะได้ชมหนังฟอร์มยักษ์ภาคต่อ Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald ก็ต้องรอกันไปอีกเป็นปี แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า Fantastic Beast จะปล่อยภาพตัวอย่างและข่าวความเคลื่อนไหวออกมาอย่างต่อเนื่องจนทำให้การรอคอยที่ยาวนานนั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว จนเผลอแป๊บเดียวก็จะถึงวันกำหนดฉายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 อย่างแน่นอน !
 
          สำหรับ Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald เป็นภาพยนตร์ภาคที่สองของหนังชุด Fantastic Beast ที่ทีมผู้สร้าง อาทิ ผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) และ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) นักเขียนเจ้าของโลกเวทมนตร์สุดโด่งดังควบตำแหน่งเขียนบทภาพยนตร์ มีแผนว่าจะสร้างทั้งหมดห้าภาคด้วยกัน เล่าเรื่องราวในช่วงปี 1927 ถึงพ่อมดร้าย กรินเดลวัลด์ ที่หลบหนีออกมาจากการจับกุมเดินหน้าทำภารกิจชั่วให้บรรลุเป้าหมาย ร้อนถึง ดัมเบิลดอร์ ต้องออกโรงผนึกกำลังพ่อมดแม่มดฝีมือฉมังเพื่อหยุดยั้งเพื่อนสนิทที่แสนรู้ใจของเขาด้วยตัวเอง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Fantastic Beasts, เว็บไซต์ Pottermore, เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่มใน Fantastic Beast 2 ! โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:33:40 14,939 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP