ลือลั่น เจค จิลเลนฮาล อาจรับบท แบทแมน คนใหม่

เจค จิลเลนฮาล

          ข่าวลือดังกระฉ่อน ! แม็ตต์ รีฟส์ ผู้กำกับ The Batman เตรียมคว้าหนุ่มหล่อ เจค จิลเลนฮาล สวมบท แบทแมน คนใหม่

          คอยส่งข่าวมาให้แฟน ๆ ใจแป้วกันอยู่เป็นระยะ ๆ เลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่มีข่าวลือถึงการถอนตัวจากบทฮีโร่ แบทแมน มาตั้งแต่ต้นปี จนกระทั่งปัจจุบันในระหว่างการให้สัมภาษณ์โปรโมทภาพยนตร์ Justice League (อ้างอิงจาก: USA TODAY) เจ้าตัวก็ยังไม่เอ่ยปากยอมรับอย่างจริง ๆ จัง ๆ สักทีว่าจะยังคงรับบทซูเปอร์ฮีโร่ผู้สร้างชื่อเสียงให้เขาอย่างก้าวกระโดดตัวนี้อีกหรือไม่ (อ่านเพิ่มเติม: ลือสนั่น เบน แอฟเฟล็ก ไม่อยากรับบท Batman อีกต่อไปแล้ว) แต่ล่าสุดก็มีรายงานจากเว็บไซต์ Movieweb ถึงคำบอกเล่าจาก จอห์น แคมพี (John Campea) ผู้กำกับและพิธีกรชื่อดังรายการ AMC Movie Talk ออกมาว่า แม็ตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ผู้กำกับ The Batman ได้เล็งตัวนักแสดงหนุ่มว่าที่ แบทแมน คนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Batman

          โดย จอห์น แคมพี ออกมาเปิดเผยข่าวดังกล่าวผ่านช่อง Youtube ชื่อ John Campea ว่า ตนได้พูดคุยกับโปรดิวเซอร์ของทางฮอลลีวูดเมื่อวานนี้ และโปรดิวเซอร์ก็ได้บอกเขาว่า แม็ตต์ รีฟส์ อยากได้ตัวนักแสดงหนุ่ม เจค จินเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน คนใหม่แทนที่ผู้รับบทคนเดิมอย่าง เบน แอปเฟล็ก ใน The Batman ซึ่งข่าวใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวที่สนิทกับทีมงานในโปรเจคท์ The Batman แล้ว

Batman

          นี่อาจถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ตอกย้ำความเป็นไปได้เกี่ยวกับข่าวลือการโบกมือบ๊ายบายชุดมนุษย์ค้างคาวของหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก แต่แฟน ๆ ก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไป เพราะเราคงต้องรอการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการถึงข่าวลือข้างต้นจาก Warner Bros. หรือผู้กำกับตัวจริงอย่าง แม็ตต์ รีฟส์ ผู้ถูกอ้างชื่อเสียก่อน

Batman

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice, เฟซบุ๊ก Jake Gyllenhaal, เฟซบุ๊ก Strongerเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือลั่น เจค จิลเลนฮาล อาจรับบท แบทแมน คนใหม่ โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:47:56 12,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP