ฮีโร่คืนสังเวียน ! ทีเซอร์แรก The Incredibles 2

The Incredibles 2          พวกเขากลับมาแล้ว ชมทีเซอร์แรก The Incredibles 2 เบบี๋ แจ็ก-แจ็ก ระเบิดพลัง !

          13 ปีหลังจากการเปิดตัว The Incredibles ในปี 2004 ล่าสุด Disney Pixar พร้อมพาพวกเขากลับมาแล้วในทีเซอร์แรก The Incredibles 2 แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยถึงเรื่องราวในภาคนี้มากนัก แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นการเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่าเบบี๋ แจ็ก-แจ็ก พาร์ เองก็มีพลังที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความสามารถเดียว เราจะได้เห็นหนูน้อยปล่อยแสงเลเซอร์จากตา สร้างเปลวเพลิง และปล่อยกระแสไฟฟ้า ได้
          โดย The Incredibles 2 จะโฟกัสไปที่ เฮเลน พาร์ โดยทิ้งให้ปะป๋า บ๊อบ ไวโอเลต และแดช ใช้ชีวิตแบบคนปกติทั่วไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากลำบากของทุกคน และที่ยากไปกว่านั้นคือการรับมือกับพลังพิเศษของเบบี๋ แจ็ก-แจ็ก แถมยังต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายคนใหม่ เดอะ อันเดอร์ไมเนอร์ ที่ทำให้ครอบครัว พาร์ ต้องร่วมมือกับ โฟรโซน ในการกำจัดวายร้าย . . อย่างที่รู้ ๆ กันว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย


          The Incredibles 2 เขียนบทและกำกับการแสดงโดย แบรด เบิร์ด (Brad Bird) นำทีมให้เสียงพากย์โดย ฮอลลี ฮันเตอร์ (Holly Hunter), เคร็ก ที เนลสัน (Craig T. Nelson), ซาราห์ เวาเอิล (Sarah Vowell), ฮัลค์ มิลเนอร์ (Huck Milner) และ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) หนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ วันที่ 15 มิถุนายน 2018

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

The Incredibles 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Incredibles, Disney•Pixar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮีโร่คืนสังเวียน ! ทีเซอร์แรก The Incredibles 2 โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:24:27 6,010 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP