รอลุ้น ! จู๊ด ลอว์ เจรจารับบทนำชายใน Captain Marvel

Captain Marvel

Captain Marvel

          จู๊ด ลอว์ เจรจารับบทนำเป็นพี่เลี้ยงผู้ช่วย ประกบคู่กัปตันมาร์เวลสาว บรี ลาร์สัน ใน Captain Marvel

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ฮอตฮิตไม่เคยตกกระแสจริง ๆ สำหรับหนุ่มตาสวย จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ตลอดกาล ที่นอกจากจะได้รับบทบาท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ตัวละครสำคัญในหนังฟอร์มยักษ์ Fantastic Beast 2 แล้ว ล่าสุดก็ยังมีรายงานจากเว็บไซต์ Variety ออกมาอีกว่า เจ้าพ่อวงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ได้ดึงตัวนักแสดงหนุ่ม จู๊ด ลอว์ เข้าเจรจาเพื่อรับบทตัวละครนำชายประกบคู่ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ในหนังเดี่ยว Captain Marvel ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

mar-vell


          โดยตัวละครที่ จู๊ด ลอว์ จะได้สวมบทบาทคือตัวละครนำชายชื่อ มาร์-เวล หรือ ดร.วอลเตอร์ ลอว์สัน หนึ่งในสมาชิกจากเผ่าพันธุ์ต่างดาวครี (The Kree) ผู้ที่จะมาเป็นทั้งผู้ช่วยและผู้ดูแล แครอล แดนเวอร์ส (รับบทโดย บรี ลาร์สัน) ค้นหาและรับมือกับพลังวิเศษใหม่สุดแกร่ง หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ DNA ของเธอได้หลอมรวมกับวีรบุรุษเผ่าพันธุ์ครี จนฉายแววกลายร่างเป็น กัปตันมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนใหม่แห่งจักรวาลมาร์เวล นั่นเอง

https://twitter.com/brielarson/status/762004851358248960


 

          สำหรับภาพยนตร์ Captain Marvel อ้างอิงจากฉบับหนังสือการ์ตูน จะว่าด้วยเรื่องของสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน เผ่าครี และ เผ่าสครูล กำกับโดย แอนนา โบเดน (Anna Boden) และไรอัน เฟล็ก (Ryan Fleck) ภายใต้ฝีมือการเขียนบทภาพยนตร์ของเกเนว่า โรเบิร์ตสัน-ดีโวเรต (Geneva Robertson-Dworet) และมีการวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ แล้วในวันที่ 8 มีนาคม 2019 ซึ่งนอกจาก บรี ลาร์สัน ในบท กัปตันมาร์เวลสาว และ จู๊ด ลอว์ ว่าที่ตัวละครนำชายคนใหม่แล้ว ก็ยังมี ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) ในบท นิค ฟิวรี่ มาปรากฏตัวในเรื่องอีกด้วย

Captain Marvel

ภาพจาก เฟซบุุ๊ก Sherlock Holmes, Marvel.com

    รอลุ้น ! จู๊ด ลอว์ เจรจารับบทนำชายใน Captain Marvel โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:53:33 5,609 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอลุ้น ! จู๊ด ลอว์ เจรจารับบทนำชายใน Captain Marvel ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP