x close

Olaf's Frozen Adventur การกลับมาของ เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ !

Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur          เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ ใน Olaf's Frozen Adventur แอนิเมชั่นขนาดสั้นปะหน้า COCO วันอลวน วิญญาณอลเวง

          แฟน ๆ Frozen เตรียมเฮ กับการกลับมาของเหล่าตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ เอลซ่า, อันนา, โอลาฟ, คริสตอฟ, และสเฟน กับการผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้น Olaf's Frozen Adventur โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดคริสต์มาสที่ทุก ๆ บ้านจะมีธรรมเนียมปฏิบัติของครอบครัวที่ทำร่วมกันเช่น การประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน การทำลูกกวาดแท่งร่วมกัน ฯลฯ แต่ครอบครัวของเอลซ่าและอันนากลับไม่มีธรรมเนียมครอบครัวเหมือนคนอื่น ๆ
Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur

          โอลาฟ และสเฟน จึงต้องออกผจญภัยเพื่อตามหาธรรมเนียมครอบครัวที่เจ๋งที่สุดเพื่อที่จะทำให้เอลซ่าและอันนาได้มีธรรมเนียมครอบครัวเป็นของตัวเอง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดหรรษาภายใต้อากาศอันหนาวเหน็บของเอเรนเดล นอกจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นพัฒนาการทางด้านตัวละครทั้งเอลซ่าและอันนาที่โตขึ้น สวยขึ้น พร้อมเครื่องแต่งกายชุดใหม่ รวมถึงเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญแอนิเมชั่นขนาดสั้นนี้จะมีความยาวถึง 21 นาที จุใจแฟนๆโฟรเซ่นและแฟน ๆ แอนิเมชั่นของดิสนีย์อย่างแน่นอน

Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur

          Olaf's Frozen Adventur โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ จะฉายปะหน้าภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ พิกซาร์เรื่อง COCO วันอลวน วิญญาณอลเวง ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของ มิเกล เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวช่างทำรองเท้า ที่ดนตรีและเสียงเพลงเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบครัว และเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับเขาในคืนก่อนวันแห่งความตาย – วันที่เหล่าบรรพบุรุษและคนที่เรารัก ผู้จากไป จะสามารถเดินทางกลับมา

Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur

          หาครอบครัวของพวกเขาได้อีกครั้ง มิเกลได้หลุดเข้าไปในโลกวิญญาณที่มีสีสีนอันน่าตื่นตาตื่นใจ ที่ตามมาด้วยเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย ระหว่างทางเขาได้พบกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมเจ้าเล่ห์ พวกเขาทั้งคู่ได้เริ่มต้นการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล COCO วันอลวน วิญญาณอลเวง กำกับภาพยนตร์โดย ลี อันคริช (Toy Story 3) กำกับร่วมโดย เอเดรียน โมลิน่า (ศิลปินด้านเรื่องราว Monsters University) และอำนวยการสร้างโดย ดาร์ลา เค. แอนเดอร์สัน (Toy Story 3)

Olaf s Frozen Adventur

Olaf s Frozen Adventur

ภาพจาก Walt Disney Studios

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Olaf's Frozen Adventur การกลับมาของ เอลซ่า อันนา และ โอลาฟ ! โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:39:15 799 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP