x close

กล้ามแน่น ! เจสัน โมมัว ในมาด อควาแมน ราชาเจ้าสมุทรจาก Aquaman

Aquaman
ภาพจาก เว็บไซต์ Entertainment Weekly โดย Jasin Boland/Warner Bros.

          ชมภาพแรกอย่างเป็นทางการของ เจสัน โมมัว เจ้าของบท อควาแมน จากหนังเดี่ยว Aquaman

          เป็นอีกครั้งที่เราจะได้เห็นความสามารถและพละกำลังของราชาแห่งจ้าวสมุทร อควาแมน หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วใน Justice League ล่าสุด เว็บไซต์ Entertainment Weekly ก็เผยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ อควาแมน ที่รับบทโดย เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ออกมาให้แฟน ๆ ที่ติดตามรอดูหนังเดี่ยว Aquaman ได้เห็นกันอีกครั้ง อย่างที่เราได้เห็นกันในภาพคือ อาร์เธอร์ เคอร์รี หรือ อควาแมน กับซิกแพคแน่น ๆ และใบหน้าดุดัน เดินทามกลางไอน้ำดูน่าเกรงขามยิ่งนัก
          ซึ่งผู้กำกับ เจมส์ วาน (James Wan) ได้บอกใบ้กับ Entertainment Weekly ไว้ว่าอควาแมน ในหนัง Aquaman จะมีความแตกต่างกันกับใน Justice League มาก "หนังจะมีความแตกต่างแน่ ๆ มันจะรู้สึกแตกต่างออกไป ทั้งความสุนทรีย์ โทนของหนัง และเนื้อหาของเรื่อง หนังจะเป็นแนวทางของผมเอง มันจะมีความเป็นหนังแอ็คชั่น-ผจญภัย แบบดั้งเดิมมากกว่า"

          ทางด้านนักแสดงนำของเรื่องอย่าง เจสัน โมมัว ก็เผยว่า ผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวชีวิตวัยเด็กของ อาร์เธอร์ เคอร์รี ลูกครึ่งมนุษย์และชาวแอตแลนเตียน (Atlantean) ก่อนที่จะเป็นราชาแห่งเจ้าสมุทร "Justice League เป็นแค่เสี้ยวเดียวของชีวิตของ อาร์เธอร์ เคอร์รี แต่ในเรื่อง Aquaman นั้น เขากลายเป็นอีกคน คุณจะได้เห็นเมื่อตอนที่พ่อแม่ของ อควาแมน มาเจอกัน และสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา ลูกชายตัวน้อย ๆ ก็เติบโตขึ้นและค้นพบกับพลังพิเศษ แต่กลับไม่เป็นที่ยอมรับของทั้งสองโลก และจากการที่ต้องรับมือกับอุปสรรคปัญหาเหล่านี้ คุณจะได้เห็นผู้ชายคนนี้ค่อย ๆ แข็งแกร่ง และลังเลที่จะเป็นกษัตริย์และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับพลังที่มี ผมคิดว่า เจมส์ วาน ทำงานนี้ได้ดีมาก"

          ทั้งนี้ ราชาแห่งจ้าวสมุทร อควาแมน เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ มอร์ท เวย์ซินเจอร์ และพอล นอร์ริส ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน More Fun Comics ฉบับที่ 73 (พฤศจิกายน 1941) เจ้าผู้ครองอาณาจักรใต้ทะเล มีความสามารถในการสื่อสารและควบคุมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้ เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Justice League นำแสดงโดย เจสัน โมมัว ในบท อควาแมน และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Justice League หนังยังร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกหลายชีวิต อาทิ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), เทมูรา มอริสัน (Temuera Morrison), แพทริค วิลสัน (Patrick Wilson),ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren), ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II), ลูดี้ หลิน (Ludi Lin) และวิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) จากผลงานการกำกับ เจมส์ วาน (James Wan) เบื้องต้นหนังวางกำหนดฉายไว้ ธันวาคม 2018

Aquaman

ภาพจาก DC Comics

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กล้ามแน่น ! เจสัน โมมัว ในมาด อควาแมน ราชาเจ้าสมุทรจาก Aquaman โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 15:28:10 25,569 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP