คอนเฟิร์ม Suicide Squad 2 เริ่มถ่ายทำ ต.ค. 2018

Suicide Squad 2

          Suicide Squad 2 เตรียมเดินหน้าถ่ายทำ หลังนักแสดงสุดฮอต วิล สมิธ เคลียร์คิวลงตัว !!

          หลังจากประสบปัญหาในหลาย ๆ ด้าน ในที่สุดหนังรวมดาวร้ายภาคต่อ Suicide Squad ก็ได้ฤกษ์กำหนดเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ โดยเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า การถ่ายทำของ Suicide Squad 2 จะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2018 หลังจากนักแสดงสุดฮอตอย่าง วิล สมิธ (Will Smit) สามารถเคลียร์คิวได้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง วิล สมิธ ติดถ่ายหนังเรื่อง Aladdin ของผู้กำกับกาย ริชชี่ (Guy Ritchie) และ Gemini ของผู้กำกับ อั้ง ลี่ (Ang Lee) เบื้องต้นหนังวางกำหนดฉายของ Suicide Squad 2 ไว้ต้นปี 2020 และจะได้ เกวิน โอคอนนอร์ (Gavin O'Connor) นั่งแท่นกำกับ


Suicide Squad 2

          สำหรับผู้ที่รับหน้าที่ในการเขียนบทของภาคนี้คือ อดัม โคแซด (Adam Cozad) ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Legend of Tarzan และนอกจาก Legend of Tarzan ผลงานการเขียนบทเรื่องอื่น ๆ ของ อดัม โคแซด มีทั้งหนังแอ็คชั่นอย่าง Jack Ryan: Shadow Recruit รวมถึงโปรเจคท์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอย่าง Underwater

          ทั้งนี้ Suicide Squad ภาคแรกสามารถกวาดรายได้ไปทั้งหมด 745 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทั่วโลก โดยวอร์เนอร์ฯ ยังมีหนังเข้าคิวรอสร้างอยู่ เช่น Joker, Harley Quinn และ Gotham City Sirens ร่วมถึงหนังภาคแยก Deadshot อีกด้วย
 
ภาพจาก Suicide Squad

    คอนเฟิร์ม Suicide Squad 2 เริ่มถ่ายทำ ต.ค. 2018 โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 13:29:15 799 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเฟิร์ม Suicide Squad 2 เริ่มถ่ายทำ ต.ค. 2018 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP