x close

ลือสนั่น ! เบน แอฟเฟล็ก จะรับบท แบทแมน ครั้งสุดท้ายใน Flashpoint

Flashpoint

Flashpoint

          ลือกันให้ว่อน เบน แอฟเฟล็ก จะรับบท แบทแมน ครั้งสุดท้ายใน Flashpoint แต่ยังไร้วี่แววหวนคืน The Batman

          แม้จะไม่เคยออกมาพูดจากปากด้วยตัวเองจริง ๆ จัง ๆ แต่เล่นมีข่าวแคสติ้งนักแสดงผู้จะมารับบท แบทแมน คนใหม่ออกมารายวันตั้งแต่ เจค จินเลนฮาล (Jake Gyllenhal) ไปจนถึงนักแสดงชายที่ทีมงานกำลังทาบทามคนล่าสุด จอน แฮมม์ (Jon Hamm) จาก Mad Men ก็เหมือนจะเป็นการคอนเฟิร์มอยู่กลาย ๆ แล้วว่า เบน แอฟเฟล็ก จะไม่กลับไปรับบท แบทแมน ในหนังภาคต่อ The Batman อย่างที่เขาลือกันจริง ๆ (อ่านเพิ่มเติม: ลือลั่น เจค จิลเลนฮาล อาจรับบท แบทแมน คนใหม่)
          เท่านี้ยังไม่พอ เพราะล่าสุดก็มีรายงานจากเว็บไซต์ Syfy ถึงข่าวลือตอกย้ำการเตรียมอำลาจักรวาล DC ของ เบน แอฟเฟล็ก ให้แฟนคลับช้ำใจกันเล่น ๆ อีกว่า นักแสดงหนุ่มจะกลับมารับบท แบทแมน เป็นครั้งสุดท้าย แต่บทแบทแมนในที่นี้กลับไม่ใช่ แบทแมน ใน The Batman แต่เป็นบทบาท แบทแมน ในหนังเดี่ยวของฮีโร่ร่วมจักรวาล เดอะแฟลช อย่าง Flashpoint ต่างหาก

Flashpoint

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ถึงหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก จะกลับมารับบท แบทแมน ในหนังเดี่ยวเดอะแฟลชอย่างที่ว่าจริงก็จะได้ออกมาอำลาแฟน ๆ แค่ช่วงสั้น ๆ เท่านั้น เนื่องจากเรื่องราวใน Flashpoint อ้างอิงจากฉบับหนังสือการ์ตูน จะเล่าถึงเหตุการณ์ตอนที่ แบร์รี่ อัลเลน กลับมาจากการย้อนเวลาไปในอดีตเพื่อหยุดการฆาตกรรมแม่ของเขา และเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาในโลกปัจจุบันเขากลับพบว่าโลกปัจจุบันนั้นได้กลับตาลปัตรไปอย่างที่เคยเป็น แม่ผู้เป็นที่รักที่ถูกฆาตกรรมไปเมื่อสามปีก่อนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ส่วนคนที่ถูกฆาตกรรมเป็นตัวตายตัวแทนให้แม่ของเขากลับเป็น บรูซ เวย์น (ว่าที่บทของหนุ่ม เบน) โดยมี โทมัส เวย์น พ่อแท้ ๆ ของ บรูซ เวย์น รับหน้าที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน ในขณะที่ มาร์ธา เวย์น ผู้เป็นแม่นั้นเศร้าโศกเสียใจจนเป็นบ้าแล้วกลายไปเป็น โจ๊กเกอร์ ในภายหลัง

Flashpoint

          นอกจากนี้ ยังมีข่าวอัปเดตล่าสุดจากเว็บไซต์ Movieweb มาอีกว่า ผู้ที่อาจจะมารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่แบทแมนรุ่นใหญ่ฉบับ โทมัส เวย์น ก็คือ เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan) ผู้เคยรับบทเป็น โทมัน เวย์น มาก่อนหน้านี้ใน Batman v Superman: Dawn of Justice ซึ่งเจ้าตัวเองก็ให้สัมภาษณ์กับรายการสด Jimmy Kimmel เอาไว้ว่า ตั้งแต่ได้ยินทีมงานประกาศสร้าง The Batman ก็รู้สึกตื่นเต้นเอามาก ๆ และเล็งเอาไว้แล้วว่าอยากรับบทนี้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลรายละเอียดอื่น ๆ ถึงการถ่ายทำหรือผู้ที่จะมารับบท บรูซ เวย์น อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

Flashpoint

          โปรเจคท์หนังเดี่ยว Flashpoint ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นการสร้างเพียงเท่านั้น ซึ่งกว่าจะถึงวันฉายที่กำหนดไว้คร่าว ๆ ในปี 2020 เราคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงและข่าวคราวความเคลื่อนไหวกันอีกเพียบ และกระปุกดอทคอมเองก็จะไม่พลาด รีบนำข้อมูลมารายงานให้แฟน ๆ ทุกคนได้อัปเดตกันต่อไปแน่นอน

Flashpoint

Flashpoint

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jeffrey Dean Morgan, เฟซบุ๊ก Justice League

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือสนั่น ! เบน แอฟเฟล็ก จะรับบท แบทแมน ครั้งสุดท้ายใน Flashpoint โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 15:54:19 5,320 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP