x close

ไทโมธี ชาลาเม็ต มอบเงินบริจาคนับล้าน ต่อต้านคดีฉาวม่านแดง !

ไทโมธี ชาลาเม็ต

ไทโมธี ชาลาเม็ต

          หล่อแล้วยังใจบุญ ! ไทโมธี ชาลาเม็ต ตั้งใจบริจาครายได้ทั้งหมดจากผลงานใหม่ A Rainy in New York ต่อต้านคดีฉาวผู้กำกับ วู้ดดี้ อัลเลน

          ทั้งหล่อทั้งจิตใจงามขนาดนี้ ถ้าไม่ได้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจแม่ยกคนใหม่แห่งปีก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว สำหรับหนุ่มหน้ามน ไทโมธี ชาลาเม็ต (Timothée Chalamet) นักแสดงนำจากเรื่อง Call Me Your Name ภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เพราะเจ้าตัวลงประกาศในอินสตาแกรมส่วนตัว tchalamet เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2018 เอาไว้ว่า ตนตั้งใจจะบริจาครายได้ทั้งหมดที่ได้จากผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ A Rainy Day in New York ให้กับ Time’s Up กลุ่มจัดตั้งเพื่อผู้หญิงในวงการบันเทิงที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ, สมาคมเพื่อชาวสีรุ้ง LGBT ในนิวยอร์ก และ RAINN มูลนิธิเพื่อเหยื่อผู้ถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกาย ร่วมกับ กริฟฟิน นิวแมน (Griffin Newman) และ รีแบคก้า ฮอล (Rebecca Hall) นักแสดงร่วมจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน
ไทโมธี ชาลาเม็ต

          โดยนักแสดงหนุ่มวัย 22 ปี โพสต์ข้อความว่า ตั้งใจมอบค่าถ่ายทำภาพยนตร์ A Rainy in New York จำนวน 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐให้ Time's Up, สมาคมชาว LGBT และ RAINN เพราะอยากสนับสนุนต่อต้านการใช้ความรุนแรงตามที่ฮอลลีวูดกำลังรณรงค์กันอยู่ในตอนนี้ "ผมอยากเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะร่วมยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับศิลปินผู้กล้าหาญทุกคนที่ช่วยกันต่อสู้เพื่อเหยื่อที่ถูกหยามเกียรติและศักดิ์ศรีที่พวกเขาสมควรจะได้รับ" ทั้งนี้ สาเหตุหลักของการบริจาคส่วนหนึ่งก็มาจากคดีข่มขืนลวนลามของตัวผู้กำกับ วู้ดดี้ อัลเลน (Woody Allen) ในอดีตที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาเป็นประเด็นอีกครั้งในปัจจุบันนั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม: ย้อนรอย 9 คนบันเทิง ถูกแฉพฤติกรรมฉาว)

โพสต์ที่แชร์โดย Timothée Chalamet (@tchalamet) เมื่อ          สำหรับรายละเอียดภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ A Rainy in New York มีกำหนดการฉายคร่าว ๆ ในปี 2018 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตวันหยุดสุดสัปดาห์ของคนหนุ่มสาวในมหานครนิวยอร์ก ที่วันซวย ๆ กับสภาพอากาศแย่ ๆ ในวันนั้นกลับพาพวกเขาไปพบกับการผจญภัยที่ไม่รู้จบ โดยนักแสดงหนุ่มกล่าวเพิ่มเติมว่า ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลอะไรได้มากนัก แต่ที่แน่นอนแล้วก็คือ สองดาราสาว แอล แฟนนิง (Elle Fanning), เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ไทโมธี ชาลาเม็ต

ภาพจาก อินสตาแกรม Timothée Chalamet

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไทโมธี ชาลาเม็ต มอบเงินบริจาคนับล้าน ต่อต้านคดีฉาวม่านแดง ! อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2561 เวลา 14:39:52 5,094 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP