x close

มีลุ้น ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจกลับมารับบท วูล์ฟเวอรีน อีกครั้ง

ฮิวจ์ แจ็คแมน

ฮิวจ์ แจ็คแมน

          เซบาสเตียน สแตน ผู้รับบท วินเทอร์ โซลเยอร์ เผย ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจหวนคืนสู่โลกซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์อีกครั้ง !

          เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ทิ้งทวนทำภารกิจสุดท้ายเพื่อประกาศอำลาบท วูล์ฟเวอรีน อย่างเป็นทางการไปแล้วด้วยภาพยนตร์ Logan ทำเอาแฟน ๆ เสียอกเสียใจ ช็อกวงการกันไปครั้งใหญ่เลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม: ฮิวจ์ แจ็คแมน ยืนยัน เตรียมวางมือหลังจบ Wolverine 3) แต่หากอ้างอิงจากคำให้สัมภาษณ์ของ เซบาสเตียน สแตน (Sebastian Stan) ในงาน ACE Comic-Con ก็ดูเหมือนว่าความหวังที่ทุกคนจะได้เห็นหนุ่ม ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบทวูล์ฟเวอรีนจะกลับมากันอีกครั้ง !
          โดยเว็บไซต์ Screen Rant เผยคำให้สัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่มผู้รับบท บัคกี้ บาร์นส์ ไว้ว่า เมื่อไม่นานมานี้ เขามีโอกาสได้พูดคุยและถาม ฮิวจ์ แจ็คแมน ถึงการกลับมารับบทบาทวูล์ฟเวอรีนอีกครั้ง "ผมถามเขาไปแบบนั้นเพราะผมสงสัยจริง ๆ ว่า Logan จะเป็นหนังวูล์ฟเวอรีนสุดท้ายจริง ๆ หรือ.. แล้วเขาก็ตอบผมกลับมาว่า เขาเองก็กำลังคิดถึงเรื่องนี้อยู่และมันยังวนเวียนอยู่ในหัวของเขาตลอด" อย่างไรก็ตาม เซบาสเตียน สแตน ก็ไม่ได้ยืนยันถึงการกลับมาของ ฮีโร่วูล์ฟเวอรีน คนเก่าอย่างชัดเจนแต่อย่างใด "ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ.. เขาอาจจะกลับมารับบทอีกครั้งก็ได้"

          อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นข่าวดีที่ยังได้รู้ว่าพ่อหนุ่มวูล์ฟเวอรีนของเรากลับมาทบทวนถึงบทบาทที่แฟน ๆ ทุกคนผูกพันอีกครั้ง แต่คงจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีกว่านี้หากมีข่าวยืนยันถึงการกลับสู่โลกมนุษย์กลายพันธุ์ของเจ้าตัวจริง ๆ เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว thehughjackman และ james_marsden วันที่ 21 มกราคม 2018 ยังเผยภาพการกลับมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดงหลักของทีม X-Men อย่าง เจมส์ มาร์สเดน (James Marsden) ผู้รับบท ไซคลอปส์และ ฮิวจ์ แจ็คแมน ผู้รับบท วูล์ฟเวอรีน เล่นเอาแฟน ๆ แทบจะรอลุ้นกันต่อไปไม่ไหวเลยจริง ๆ ว่าจะได้เห็นการกลับมารวมตัวของทีม X-Men รุ่นดั้งเดิมนี้อีกเมื่อไหร่

Our actual height difference revealed. @james_marsden

โพสต์ที่แชร์โดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อ          ก็ไม่แน่ว่า สาเหตุที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน ยังคงครุ่นคิดและลังเลอยู่ในตอนนี้ อาจเป็นเพราะกว่า X-Men จะได้รวมจักรวาลกับทีมอเวนเจอร์แห่งมาร์เวลก็กินเวลาไปอีกหลายปี และในตอนนั้นนักแสดงวัย 49 ปีอาจจะหมดไฟในการเล่นบทบู๊ระห่ำไปแล้วอีกครั้งก็เป็นได้ (คลิกอ่าน: ไขข้อข้องใจ เมื่อไหร่ X-Men จะเข้าร่วมทีมฮีโร่อเวนเจอร์) ทั้งนี้ ไม่ว่าเจ้าตัวจะกลับมารับบทวูล์ฟเวอรีนอีกครั้งหรือไม่ แต่เชื่อว่า แฟน ๆ จะยังได้เห็นนักแสดงคนเก่ง ฮิวจ์ แจ็คแมน ของเราคนนี้โลกแล่นอยู่ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดต่อไปอย่างแน่นอน

Ran into an “old friend” early this morning! @thehughjackman Great catch up my friend! #xmen #cykeandwolvie #tiredfaces

โพสต์ที่แชร์โดย James Marsden (@james_marsden) เมื่อภาพจาก อินสตาแกรม Hugh Jackman, อินสตาแกรม James Marsden, อินสตาแกรม Sebastian Stan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีลุ้น ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจกลับมารับบท วูล์ฟเวอรีน อีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2561 เวลา 14:53:03 8,695 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP