x close

คริส เฮมส์เวิร์ด เตรียมพักงานหนัง เหตุอยากให้เวลาครอบครัว !

คริส เฮมส์เวิร์ด

คริส เฮมส์เวิร์ด

          พร้อมลาจอ ! เทพเจ้าสายฟ้า คริส เฮมส์เวิร์ด เตรียมพักงานแสดงไปอีกยาว เจ้าตัวเผยอยากกลับไปใช้เวลากับครอบครัวให้มากกว่านี้
 

          "ผมอยากเป็นคนที่สามารถไปส่งลูก ๆ ที่โรงเรียนได้ ผมอาจจะพักงานไปสักปี อาจจะนะ.. มันคงถึงเวลาแล้วที่ผมจะกลับไปใช้ชีวิตในส่วนที่เหลือของผมบ้าง" คือความในใจของ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) นักแสดงหนุ่มที่ได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ทั่วโลกจากการรับบทเทพเจ้าสายฟ้าธอร์แห่งค่ายมาร์เวล จนมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ภาคต่อ Thor: Ragnarok เมื่อปลายปี 2017, หนังทหาร 12 Strong และล่าสุดกับงานทีเซอร์หนัง DUNDEE ที่ยืนยันแล้วว่าเป็น โฆษณาโปรโมทประเทศออสเตรเลีย เตรียมเปิดระหว่างงาน Super Bowl (อ่านเพิ่มเติม: คริส เฮมส์เวิร์ธ เซอร์ไพรส์ ! รับบทไกด์หนุ่มในทีเซอร์ใหม่ DUNDEE)
          แม้จะเป็นช่วงขาขึ้นที่เปิดโอกาสให้นักแสดงหนุ่มสามารถรับงานสร้างชื่อเสียงและรายได้อีกเป็นกอบเป็นกำ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ได้ต้องการโด่งดังเป็นดาวค้างฟ้าเลยสักนิด อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Movieweb ที่เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของเจ้าพ่อค้อนสายฟ้าเพิ่มเติมอีกว่า ไม่ใช่ว่าเขารู้สึกเสียใจหรือไม่ชอบที่มีงานเยอะ แต่เขาต้องการมีเวลาให้กับครอบครัวมากกว่านี้เท่านั้นเอง

          "ผมนั่งทบทวนทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้วก็นึกขึ้นมาว่า 'พระเจ้า.. นี่ผมกำลังพยายามทำอะไรมากเกินไปในครั้งเดียวรึเปล่า' ไม่ใช่ว่าผมรู้สึกเสียใจอะไรนะ แต่ผมแค่อยากอยู่กับที่บ้านมากกว่านี้.. ตอนนี้ลูกสาวของผม (อินเดีย โรส) อายุ 5 ขวบครึ่ง และลูกชายแฝด (ทริสตัน และ ซาช่า) ก็อายุ 3 ขวบครึ่ง แต่เหมือนเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันมันไม่เพียงพอเลย" คริส เฮมส์เวิร์ธ กล่าว

คริส เฮมส์เวิร์ด

คริส เฮมส์เวิร์ด

          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ก็อย่าเพิ่งตกใจกันไปเพราะนักแสดงหนุ่มเคยพูดเอาไว้ว่า แม้สัญญาระหว่างเขากับมาร์เวลจะสิ้นสุดลงหลังจากหนังชุด Avenger 4 ที่มีกำหนดการฉายในปี 2019 จบ แต่ถ้ามาร์เวลต้องการสร้างภาคต่อของหนังชุด Thor เขาก็ยินดีกลับมารับบทบาทเทพเจ้าสายฟ้าขวัญใจทุกคนทั่วโลกอีกอย่างแน่นอน ในตอนนี้ ระหว่างรอการตัดสินใจของหนุ่มคริสในอนาคต และรอชมผลงาน Avenger: Infinity War (กำหนดฉาย 26 เมษายน 2018) รวมถึงภาคต่อ Avenger ที่ยังไม่มีชื่อตอนทางการ (กำหนดฉาย 3 พฤษภาคม 2019) ก็อย่าลืมไปให้กำลังใจเขาในบทบาทกัปตันทีมทหารม้ากันได้ใน 12 strong ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์

คริส เฮมส์เวิร์ด

ภาพจาก อินสตาแกรม Chris Hemswort

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส เฮมส์เวิร์ด เตรียมพักงานหนัง เหตุอยากให้เวลาครอบครัว ! อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2561 เวลา 12:07:43 11,602 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP