เจสสิก้า แชสเทน เปิดโปงทุกกลโกงความรวยใน Molly’s Game

เจสสิก้า แชสเทน          "เพราะความรวยคือเกมที่ต้องโกง" เจสสิก้า แชสเทน เตรียมเปิดโปงทุกกลโกงแห่งความรวยที่โลกไม่เคยรู้ใน Molly’s Game เกม โกง รวย

          นักแสดงหญิงคุณภาพมากความสามารถ เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) ที่เคยฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมกุมหัวใจคอหนังทั่วโลกไว้มากมาย ทั้งจากบทบาทซีไอเอมาดเท่ในหนังทริลเลอร์สุดระทึกใน Zero Dark Thirty นักล็อบบี้ยิสต์สาวแกร่งแหกขอบเขตศีลธรรมใน Miss Sloane, รวมถึงบทบาททีเพิ่งผ่านพ้นไปอย่าง "แอนโตนินา ซาร์บินสกา" เจ้าของสวนสัตว์เมืองวอร์ซอว์ท่ามกลางอันตรายของไฟสงคราม ใน The Zookeeper’s Wife จนขึ้นแท่นเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทแห่งโลกภาพยนตร์  ล่าสุดคอหนังทั่วโลกเตรียมตั้งตารอชมบทบาทใหม่ของเธอใน Molly’s Game" กับเรื่องราวของสตรีเจ้าของฉายา "Poker Princess" (โป๊กเกอร์ ปรินเซส) เจ้าของบ่อนการพนันใต้ดินรายใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ที่พร้อมจะมาเปิดโปงทุกกลโกงแห่งความร่ำรวยสู่จอภาพยนตร์
          โดยการกลับมาครั้งนี้ของสาว จสสิก้า แชสเทน ถือเป็นการท้าทายความสามารถของเธออีกขั้นเมื่อเธอได้รับเลือกจาก แอรอน ซอกิ้น (Aaron Sorkin) ผู้กำกับและมือเขียนบทให้รับบท "มอลลี่ บลูม" อดีตนักสกีโอลิมปิกอนาคตไกลผู้มีเหตุให้ต้องละทิ้งความฝัน และหันมาเปิดบ่อนโป๊กเกอร์ใต้ดินซึ่งดึงดูดลูกค้ากระเป๋าหนักมากมาย ตั้งแต่เหล่าคนดังฮอลลีวูด นักกีฬาชื่อดังรวมถึงนักธุรกิจรายใหญ่มากมายทั่วโลก จนถูกเรียกขานเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการโป๊กเกอร์ ก่อนจะกลายมาเป็นสตรีที่เอฟบีไอต้องการตัวมากที่สุด

          "มันเป็นบทบาทที่ท้าทายมาก ตอนที่ฉันพบกับแอรอน ฉันดูวิดีโอและบทสัมภาษณ์มากมายของ มอลลี่ บลูม และฉันเห็นว่าเธอนำเสนอตัวเองอย่างไร เธอเป็นบุคคลที่มีแรงดึงดูทางเพศอย่างร้ายกาจ และภาพลักษณ์ของเธอก็ออกมาดูดีมาก ๆ เราประชุมกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่แอรอนจะหันมามองฉันก่อนที่เขาจะหัวเราะและพูดว่า "มอลลี่ บลูมบอกผมให้เลือกคุณ" และฉันก็คิดว่า "ดีเลย เธออยากให้ฉันเล่นเป็นเธอ" นักแสดงหญิงมากความสามารถ "เจสสิก้า แชสเทน" กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับ

เจสสิก้า แชสเทน

          นอกจากนี้เธอยังบอกว่า คิม และครอบครัวคาร์เดเชียน คือตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของผู้หญิงที่มีอำนาจ และเป็นแบบอย่างที่ดีของเธอในการเข้าถึงบทบาท มอลลี่ บลูม "ในการสวมบทบาทเป็นสตรีที่มีอำนาจทางสังคมอย่างมอลลี่ ฉันครุ่นคิดมาตลอดว่าผู้หญิงคนนั้นต้องเป็นคนอย่างไรเพื่อค้นหาอำนาจในสังคม ภายใต้กฎที่ผู้ชายเป็นคนสร้างขึ้นมาและมันชัดเจนสำหรับฉัน และฉันรู้สึกประมาณว่า "ครอบครัวคาร์ดาเชี่ยนเป็นแบบอย่างที่ยอดเยี่ยมของผู้หญิงที่มีอำนาจทางสังคมเป็นของตนเอง ความเป็นผู้ประกอบกิจการทำให้พวกเธอเหมือนมอลลี่มาก ๆ และมอลลี่เองก็เหมือนพวกเธอมากๆ เช่นกัน และฉันคิดว่าพวกเขาคือบุคคลต้นแบบที่ผู้หญิงควรจะเป็นในยุคสมัยนี้"

          ด้านผู้กำกับและมือเขียนบท "แอรอน ซอร์กิ้น" ได้กล่าวชื่นชมในตัวของเจสสิก้าด้วยเช่นกัน  ซอร์กิน กล่าวว่า "ผมมองว่ามอลลี่ บลูมเป็นฮีโร่หญิงผู้มีเอกลักษณ์ และการคัดเลือกนักแสดงเป็นมอลลี่นั้นไม่ยากในแง่ของทักษะการแสดงที่ดึงดูด ผมปลื้มที่นักแสดงหญิงหลายคนอยากได้บทนี้ และผมไม่สงสัยในความยอดเยี่ยมของพวกเธอ เพียงแต่แต่ผมต้องการเจสสิกาตั้งแต่แรกเริ่ม เธอมีอารมณ์ขันแบบสาวเจ้าเล่ห์และมีความแข็งแกร่งโดยปราศจาการการแสดงออกว่าเธอแกร่ง เจสสิก้า แชสเทน มีของเหล่านั้นอยู่กับตัวเรียบร้อยแล้ว"

เจสสิก้า แชสเทน

          Molly’s Game เกม โกง รวย หยิบยกเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ มอลลี่ บลูม (เจสสิกา แชสเทน) อดีตนักกีฬาสกีระดับโอลิมปิก ที่เริ่มต้นจากศูนย์สู่การเป็นมหาเศรษฐีโดยการเปิดบ่อนโป๊กเกอร์ใต้ดินเป็นของตนเอง ด้วยการใช้สมองอันชาญฉลาดของเธอ เธอมีลูกค้าทุกระดับตั้งแต่คนดังฮอลลีวูด นักกีฬาชื่อดัง ผู้มีอิทธิพลในวงการธุรกิจ รวมถึงแก๊งมาเฟียรัสเซียที่ใช้บ่อนของเธอเป็นแหล่งฟอกเงิน  ก่อนที่อาณาจักรทางธุรกิจที่เธอสร้างมากับมือถึงคราวสูญสลายเมื่อเธอถูกจับกุม และต้องพึ่งทนายฝีมือดีอย่าง ชาร์ลี แจฟฟีย์ (ไอดริส เอลบา) มาแก้ต่าง การร่วมมือของคนทั้งสองจะทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวกระชากอารมณ์สุดระทึกที่จะเปิดโปงความลับทุกอย่างของ มอลลี่ บลูม ผู้หญิงที่รวยได้ด้วยการใช้เพียงแค่สมอง

          คอหนังชาวไทยเตรียมพิสูจน์การแสดงครั้งยอดเยี่ยมของ เจสสิก้า แชสเทน กับการเปิดโปงทุกกลโกงแห่งความรวยที่หลายคนไม่เคยรู้ Molly’s Game เกม โกง รวย หนึ่งในภาพยนตร์คุณภาพจากโปรเจคท์ "หนังผมไม่เล็กนะครับ" 22 กุมภาพันธ์ 2018 ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

เจสสิก้า แชสเทน

ภาพจาก M pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสสิก้า แชสเทน เปิดโปงทุกกลโกงความรวยใน Molly’s Game โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 16:04:40 707 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP