หนังฉลามในตำนานกลับมาแล้ว ชมตัวอย่างแรก Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2          แข็งแกร่ง ดุดัน และฉลาด ชมตัวอย่างแรก Deep Blue Sea 2

          หลังจากเดินหน้าถ่ายทำที่เมืองเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ไปเมื่อกรกฏคม 2017 (อ่าน : เปิดกล้องแล้ว ! Deep Blue Sea 2 เดินหน้าถ่ายทำ) ล่าสุดหนังฉลามดุอย่าง Deep Blue Sea ภาค 2 ก็ปล่อยตัวอย่างแรกให้ได้ชมกันแล้วที่เว็บไซต์ IGN กับเรื่องราวของนักอนุรักษ์พันธุ์ปลาฉลาม ดร. มิสตี้ คาลฮูน (Danielle Savre) ที่ถูกเชิญมาเป็นที่ปรึกษาโครงการลับสุดยอด ที่ดำเนินการโดยคาร์ล ดูแรนท์ (Michael Beach) มหาเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ทว่าเธอกลับต้องช็อกเมื่อได้เห็นว่า บริษัทนำฉลามหัวบาตรที่ขึ้นชื่อว่าโหดร้ายและคาดเดาพฤติกรรมไม่ได้มาดัดแปลงพันธุกรรม สรุปง่าย ๆ ว่างานนี้โคตรเสี่ยงตายของจริง

Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2


          ทั้งนี้ใน Deep Blue Sea (1999) เล่าถึงความน่ากลัวเมื่อนักวิทยาศาสตร์จับปลาฉลามมาดัดแปลงพันธุกรรม เพื่อหาวิธีรักษาโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดในมนุษย์ แต่เมื่อสมองของฉลามทดลองถูกพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มันจึงพุ่งโจมตีบรรดานักวิทยาศาสตร์เป็นการแก้แค้น และหาทางกลับสู่ทะเลด้วยวิธีการของตัวเอง

Deep Blue Sea

Deep Blue Sea

          หนังเป็นผลงานการกำกับของ แดริน สก็อตต์ (Darin Scott) จาก House Party: Tonight's the Night และสำหรับใครที่รอคอยชม Deep Blue Sea ภาค 2 ในโรงภาพยนตร์ก็อาจจะผิดหวังเล็กน้อย เพราะหนังจะไม่ได้เข้าฉายในจอใหญ่แต่จะออกมาในรูปแบบ DVD ให้สาวกที่ชอบความดุร้ายได้เลือกชมกันที่บ้านในเดือนกรกฎาคม 2018 แทนDeep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2

ภาพจาก เว็บไซต์ IGN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังฉลามในตำนานกลับมาแล้ว ชมตัวอย่างแรก Deep Blue Sea 2 โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 17:46:53 9,481 อ่าน
TOP