สตีเฟ่น แลง ยืนยัน ภาคต่อ Don't Breathe 2 มาแน่ !!

Don’t Breathe 2

          เตรียมระทึกจนหยุดหายใจ ! สตีเฟ่น แลง ยืนยัน ชายตาบอดขาโหดกำลังจะกลับมาอีกครั้งในหนังภาคต่อ Don't Breathe


          ย้อนกลับไปในปี 2016 หนังระทึกขวัญที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่งคงหนีไม่พ้น Don't Breathe จากค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส ที่ใช้ทุนสร้างไปเพียง 9.9 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่หลังจากเปิดตัวในเทศกาล South by Southwest ก็กลายเป็นกระแสฮือฮา บอกเล่ากันปากต่อปากจนหนังสามารถกวาดรายได้จากทั่วโลกสูงถึง 157 ล้านเหรียญสหรัฐกันเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม: 5 เรื่องเกี่ยวกับ Don't Breathe หนังระทึกขวัญมาแรงแห่งปี 2016)
          และสำหรับแฟน ๆ ที่ยกให้ Don't Breathe หนังระทึกขวัญขึ้นหิ้งเป็นหนังในดวงใจ รับรองว่าข่าวจากเว็บไซต์ Screen Rant ที่เรานำมาฝากในวันนี้จะต้องทำให้ทุกคนกรี๊ดลั่นด้วยความดีใจอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด มีการยืนยันออกมาแล้วว่า โปรเจคท์สร้างหนังภาคต่อสานต่อเรื่องสยองกำลังจะเกิดขึ้นจริง !!          ผู้ที่ส่งข่าวดีนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น สตีเฟ่น แลง (Stephan Lang) ผู้รับบท ชายตาบอด ในภาคแรกที่ให้สัมภาษณ์ตอบรับข่าวลือด้วยตัวเองเลยว่า ทีมงานและนักแสดงกำลังอยู่ในระหว่างการสร้างภาคต่อ Don't Breathe 2 โดยก่อนหน้านี้ เฟด อัลวาเรซ (Fade Alvarez) ผู้กำกับจากภาคแรกที่กลับมารับหน้าที่ในภาคต่ออีกครั้ง ก็ยังออกมาการันตีถึงเรื่องราวของหนังด้วยตัวเองเช่นเดียวกันว่า นี่มันเป็นไอเดียภาคต่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เขาเคยได้ยินมาเลยจริง ๆ แต่เขาก็ต้องขออุบรายละเอียดทั้งหมดเอาไว้ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามและตื่นตะลึงไปพร้อมกันทีหลังนั่นเอง

Don’t Breathe 2          สำหรับภาพยนตร์ Don't Breathe ภาคแรกนอกจาก สวีเฟ่น แลง ในบทชายตาบอด หนังยังได้ตัว เจน เลวี่ (Jane Levi), ดีแลน มินเนตเต้ (Dylan Minnette), แดเนียล โซวัตโต (Daniel Zovatto) มารับบทเป็นกลุ่มหัวขโมยสามคนที่วางแผนเตรียมยกเค้าบ้านของอดีตทหารผ่านศึกตาบอด แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเช่นนั้น เมื่อทุกคนได้พบว่าชายตาบอดคนนี้มีประวัติและความลับที่ไม่ธรรมดา ขนาดเปลี่ยนให้โจรผู้คิดว่าตนถือไพ่เหนือกว่าอย่างพวกเขา ต้องกลับกลายเป็นผู้ถูกล่าที่ต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกจากบ้านพิศวงนั้นให้ได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Don't Breathe

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตีเฟ่น แลง ยืนยัน ภาคต่อ Don't Breathe 2 มาแน่ !! โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2561 เวลา 12:18:15 6,873 อ่าน
TOP