x close

วิน ดีเซล นำทีมฮีโร่ Bloodshot เปิดกล้อง พ.ค. 2018 !

Bloodshot

Bloodshot

         สิ้นสุดการรอคอย ! วิน ดีเซล ยืนยันรับบทนำ Bloodshot ประเดิมหนังเรื่องแรกในจักรวาลฮีโร่ชุดใหม่จาก Viliant Comics

         สำหรับแฟน ๆ ที่รอติดตามผลสรุปของการเจรจาระหว่าง Sony Pictures และนักแสดงขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลก วิน ดีเซล (Vin Diesel) เกี่ยวกับการรับแสดงบทนำใน Bloodshot ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลาอีกต่อไปแล้ว เพราะล่าสุด มีข่าวยืนยันจากเว็บไซต์ Omega Undeground แล้วว่า หลังจากพ่อหนุ่มดาวบู๊ตลอดกาลของเราตกลงรับแสดงบทฮีโร่ บลัดช็อต Sony Pictures ก็ไม่รอช้าเตรียมวางแผนเดินหน้าเปิดกล้องกันทันที ! (อ่านเพิ่มเติม: วิน ดีเซล เจรจา โซนี่ ! รับบทนำหนังฮีโร่ Bloodshot)
Bloodshot

          โดยทีมงานตั้งใจเอาไว้ว่าจะยกกองบินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันถึงเมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี และเมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ กันภายในเดือนพฤษภาคม 2018 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังไม่แน่ชัดว่าคิวถ่ายทำหนังภาคต่อ Fast & Furious 9 ผลงานยอดฮิตของนักแสดงนำ วิน ดีเซล จะกระทบกับแผนการเปิดกล้อง Bloodshot ครั้งนี้หรือไม่ เนื่องจากทางทีมผู้สร้างของภาพยนตร์ทั้งสองเองก็ยังไม่มีกำหนดวันที่เปิดกล้องที่แน่นอนแต่อย่างใด

Bloodshot

         สำหรับภาพยนตร์ Bloodshot  สร้างจากการ์ตูนชื่อเดียวกันของผู้เขียน เควิน แวน ฮุค (Kevin Van Hook), ดอน เพอร์ลิน (Don Perlin) และ บ็อบ เลย์ตัน (Bob Layton) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร บลัดช็อต ฉายา "ปาฏิหาริย์แห่งเทคโนโลยี" ทหารกล้าผู้ได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกครั้งด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านจุลภาคสุดล้ำ ที่นอกจากจะทำให้ร่างกายของเขาฟื้นฟูบาดแผลได้เร็วขึ้นกว่าคนปกติแล้ว เขายังสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งต่าง ๆ ได้ตามใจต้องการ

Bloodshot

         หนังได้ตัว เดฟ วิลสัน (Dave Wilson) และ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) จาก Deadpool มาขึ้นแท่นดูแลกำกับ ร่วมด้วยผู้เขียนบท อีริค ไฮเซอร์เรอร์ (Eric Heisserer) จาก Arrival โดยทีมผู้สร้างการันตีแล้วว่า Bloodshot จะเล่าเรื่องของฮีโร่สายพันธุ์ใหม่แบบมันส์สุดเหวี่ยงและรุนแรงระดับเรต R ให้สมกับที่เป็นหนังเรื่องแรก เปิดประเดิมจักรวาลหนังฮีโร่ชุดใหม่จากค่ายหนังสือการ์ตูน Valiant Comics อีกด้วย

ภาพจาก เว็บไซต์ Valiant Entertainment, เฟซบุ๊ก Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล นำทีมฮีโร่ Bloodshot เปิดกล้อง พ.ค. 2018 ! อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:02:07 8,662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP