Paramount ลุยสร้างหนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

          เตรียมพบกับ I Am Paul Walker หนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์ ร่วมรำลึกถึงดวงดาวผู้ล่วงลับแห่งวงการฮอลลีวูด

          แม้วันเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานกว่า 5 ปี นับตั้งแต่นักแสดงหนุ่ม พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) บอกลาทุกคนอย่างกะทันหันด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2013 แต่เชื่อว่า ความสามารถและผลงานที่นักแสดงหนุ่มฝากฝีมือเอาไว้จะยังเป็นที่จดจำในใจของทุกคนเสมอมา และในที่สุด เราก็จะได้ย้อนรำลึกถึงวันคืนที่สวยงามเหล่านั้นไปด้วยกันอีกครั้ง เมื่อ Paramount Network ประกาศสร้างภาพยนตร์ชีวประวัติ I Am Paul Walker เป็นเกียรติประวัติแด่ตำนานพระเอกรถซิ่งและสำหรับทุกคนที่คิดถึงเขาสุดหัวใจ (อ่านเพิ่มเติม: เพื่อนนักแสดงหวนรำลึก พอล วอล์คเกอร์ ลาโลกครบ 2 ปี)
พอล วอล์คเกอร์

          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานว่า หนังชีวประวัติ I Am Paul Walker จะรวบรวมคำให้สัมภาษณ์ของเหล่าทีมงานและนักแสดงที่เคยร่วมงานกับ พอล วอล์คเกอร์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีทีมนักแสดงจาก Fast & Furious ผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมวงการและเพื่อนที่รู้จักเขาดีที่สุดอยู่ด้วยเช่นกัน นอกจากผลงานในวงการบันเทิง หนังจะพูดถึงความใฝ่ฝันส่วนตัวเกี่ยวกับอาชีพทหารเรือและความรักในการผจญภัยในมหาสมุทรกว้าง รวมถึงงานด้านจิตอาสาที่นักแสดงหนุ่มได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประเทศเฮติอีกด้วย

พอล วอล์คเกอร์

          ผู้รับหน้าที่ดูแลการถ่ายทอดชีวิตของนักแสดงหนุ่มในครั้งนี้ก็คือ Paramount Network ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์ เดริก เมอร์เรย์ (Derik Murray) จาก I Am Heath Ledger ส่วนด้านผู้กำกับและวันกำหนดฉายยังไม่มีการยืนยันแน่ชัด แต่เบื้องต้นทีมงานเล็งตัว เอเดรียน บูเทนฮูอิส (Adrian Buitenhuis) ผู้กับจาก I Am Heath Ledger เอาไว้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ ทีมผู้สร้างจะแถลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนัง I Am Paul Walker อย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

พอล วอล์คเกอร์

          สำหรับนักแสดงหนุ่ม พอล วอล์คเกอร์ โด่งดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยบทบาท ไบรอัน โอ คอนเนอร์ จากหนังชุด Fast & Furious มหากาพย์หนังแอ็คชั่น-รถซิ่งยอดฮิต ทั้งยังฝากฝีมือการแสดงอันโดดเด่นในภาพยนตร์ประดับวงการฮอลลีวูดอีกหลายเรื่องด้วยกัน อาทิเช่น Varsity Blues (1999), She's All That (1999), Joy Ride (2001) และ  Takers (2010)

พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Paul Walker

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Paramount ลุยสร้างหนังชีวประวัติ พอล วอล์คเกอร์ โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:44:06 5,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP