สปีลเบิร์ก คอนเฟิร์ม Indiana Jones 5 เปิดกล้อง เม.ย. 2019

Indiana Jones 5
ภาพจาก Oh My Disney

          การผจญภัยครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น สตีเว่น สปีลเบิร์ก คอนเฟิร์ม หนัง Indiana Jones 5 เตรียมเปิดกล้อง เมษายน 2019

          เรียกว่าเป็นข่าวดีของคอหนังผจญภัยเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟน ๆ หนัง Indiana Jones หลังเว็บไซต์ Empire รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับหนัง Indiana Jones 5 ซึ่งงานนี้ สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ผู้กำกับเจ้าของฉายาพ่อมดแห่งฮอลลีวูด ได้เข้าร่วมงาน Empire Awards เปิดเผยว่า การถ่ายทำของ Indiana Jones ภาค 5 จะเริ่มต้นขึ้นเดือนเมษายน 2019 ในสหราชอาณาจักร โดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrion Ford) กลับมาสวมบทบาท ดร.อินเดียน่า โจนส์ นักโบราณคดี อย่างแน่นอน
Indiana Jones 5
ภาพจาก D23

          โดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก กล่าวว่า "มันเป็นการเดินทางที่คุ้มค่ามากเมื่อผมได้ทำงานร่วมกันกับคนเก่งมากมายจากเกาะอังกฤษ ทั้งนักแสดง ทีมงาน ช่างไฟ คนขับรถ ทุก ๆ คนที่ช่วยผมถ่ายทำภาพยนตร์ที่นี่ และจะยังช่วยผมอีกต่อเนื่องเมื่อผมกลับมาที่อังกฤษในเดือนเมษายน 2019 เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones 5" ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้กำกับย้ำว่า Indiana Jones 5 จะไม่ใช่ภาคสุดท้ายของหนังการผจญภัยชุดนี้อย่างแน่นอน (อ่านข่าว: Disney รับประกัน Indiana Jones ไม่จบแค่ภาค 5)

Indiana Jones 5

          หนังได้ เดวิด คอปป์ (David Koepp) ผู้เขียนบทในภาคที่แล้ว กลับมารับหน้าที่เดิม พร้อมด้วย แคธลีน เคเนดี้ (Kathleen Kennedy) และ แฟรงค์ มาร์แชล (Frank Marshall) รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ เบื้องต้นหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 20 กรกฎาคม 2020

ภาพจาก Lucasfilm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สปีลเบิร์ก คอนเฟิร์ม Indiana Jones 5 เปิดกล้อง เม.ย. 2019 โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:11:52 1,910 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP