Disney เตรียมปลุกตำนานรัก ทรามวัยกับไอ้ตูบ ในฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น

Lady and the Tramp

          หอมกรุ่นกลิ่นรัก ! ตำนานรักโรแมนติกในโลกน่ารัก ๆ ของสัตว์เลี้ยงจะกลับมาอีกครั้งใน Lady and the Tramp ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น

          แม้วันเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานหลายสิบปี แต่เชื่อว่าแฟนดิสนีย์ทุกคนจะยังจำภาพฉากดินเนอร์ใต้แสงเทียนของคู่รักน้องหมาทรามวัยกับเจ้าตูบได้เป็นอย่างดี และล่าสุดนี้ชามสปาเกตตีใบโตกับเรื่องราวความรักสุดน่ารักของหมาวัดที่คิดเด็ดดอกฟ้ากำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ Lady and the Tramp ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่นโฉมใหม่เร็ว ๆ นี้ !
          อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ Movieweb เผยว่า ค่ายคุณหนู Disney ได้ตัวผู้กำกับชาร์ลี บีน (Charlie Bean) จาก The Lego Ninjago Movie, โปรดิวเซอร์บริกแฮม เทย์เลอร์ (Brigham Taylor) จาก The Jungle Book และนักเขียนบทแอนดรูว์ บูแจลสกี (Andrew Bujalski) แท็กทีมเตรียมชุบตำนานรักโรแมนติกในโลกของน้องหมาให้แฟน ๆ ได้อิ่มเอมใจไปกับเรื่องราวสุดน่ารักและละมุนละไมกันอีกครั้งในฉบับคนแสดง

Lady and the Tramp

          แต่เนื่องจากตัวละครนำเป็นสัตว์เกือบทั้งหมดทำให้มีข่าวลือออกมาว่าทีมผู้สร้างต้องทุ่มทุนมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ เพราะต้องตัดต่อด้วยเทคนิค CGI เพื่อความสมจริงมากที่สุด ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังต้องติดตามกันต่อไป เบื้องต้นหนังมีกำหนดการฉายบนช่องสตรีมมิ่งส่วนตัวของทางดิสนีย์ที่จะเปิดตัวในปี 2019

          สำหรับภาพยนตร์ Lady and the Tramp หรือที่แฟนชาวไทยคุ้นหูอย่างดีในชื่อ ทรามวัยกับไอ้ตูบ ออกฉายครั้งแรกในปี 1955 และถือเป็นการ์ตูนรุ่นบุกเบิกที่โด่งดังมากเป็นอันดับต้น ๆ ของดิสนีย์ เล่าเรื่องราวของ เลดี้ สุนัขสาวพันธุ์ค็อกเกอร์สเปเนียลที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดีมีชาติตระกูล แต่กลับหนีออกจากบ้านเพราะน้อยใจที่เจ้าของมีทายาทตัวน้อยเป็นของตัวเอง แต่นั่นกลับทำให้เธอได้พบกับ แทรมป์ สุนัขหนุ่มข้างถนนฮีโร่ผู้ช่วยชีวิตและพาเธอไปพบกับการผจญภัยในโลกใหม่ที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน จนเกิดเป็นเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่อบอวลไปด้วยความรักของสุนัขทั้งสองภาพจาก เฟซบุ๊ก Lady and the Tramp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Disney เตรียมปลุกตำนานรัก ทรามวัยกับไอ้ตูบ ในฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2561 เวลา 15:42:33 2,085 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP