ช็อกแรง ! คริส อีแวนส์ ยันชัด ถอนตัวจากมาร์เวลหลังจบ Avengers 4

Captain America

Avengers: Infinity War          คอนเฟิร์มชัดเจน ! คริส อีแวนส์ ยืนยันข่าวบอกลาบท กัปตันอเมริกา เจ้าตัวเผย Avengers: Infinity War คือเรื่องสุดท้ายที่จะรับเล่น

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไม่อยากร้องก็คงกลั้นกันไม่ไหวแล้วจริง ๆ งานนี้ เมื่อจู่ ๆ หนุ่มคริส อีแวนส์ (Chis Evans) ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The New York Times ว่า สัญญากับมาร์เวลของเขาจะจบหลังถ่ายทำ Avengers 4 และเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญารับบทเป็นกัปตันอเมริกาต่อไปแล้วอย่างแน่นอน ! (อ่านข่าว: คริส อีแวนส์ รับเล่น Avengers 4 ส่งท้าย ก่อนโบกมือลาบท กัปตันอเมริกา
Avengers: Infinity War

          แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับการถอนตัวของนักแสดงหนุ่มออกมาให้ได้ยินกันเป็นระยะ ๆ ก่อนหน้านี้ แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่หนุ่ม คริส อีแวนส์ ออกมายืนยันจากปากด้วยตัวเองว่า จริง ๆ แล้วสัญญาของเขานั้นสิ้นสุดลงตั้งแต่ Avengers: Infinity War แต่เนื่องจากมาร์เวลจะแบ่งเรื่องราวสงครามอินฟินิตี้ออกเป็น 2 ภาค เขาจึงต่อสัญญาถ่ายทำ Avengers 4 อีกเป็นเรื่องสุดท้ายให้บทบาทของกัปตันอเมริกาได้ปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์ที่สุด และยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "คุณคงอยากลงจากรถไฟเอง ก่อนพวกเขาจะผลักคุณออกไป"


          นับเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะไม่ได้เห็น กัปตันอเมริกาผู้กล้าของเราในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอีกต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าการที่ คริส อีแวนส์ ตัดสินใจถอนตัวจากบทแจ้งเกิดเขาในวงการฮอลลีวูดแบบนี้ เจ้าตัวก็คงคิดหนักและไตร่ตรองมาอย่างดีแล้วเช่นกัน หลังจากนี้ก็ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่แฟน ๆ จะได้เห็นนักแสดงหนุ่มสุดหล่อในบทบาทที่แตกต่างจากบทซูเปอร์ฮีโร่บ้างก็แล้วกัน

          ติดตาม คริส อีแวนส์ กับการรับบท กัปตันอเมริกา ฮีโร่ขวัญใจแฟนทั่วโลกเป็นครั้งสุดท้ายและร่วมลุ้นบทสรุปสงครามชี้ชะตาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลกันได้ใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแล้ววันที่ 25 เมษายน 2018

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, เฟซบุ๊ก Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกแรง ! คริส อีแวนส์ ยันชัด ถอนตัวจากมาร์เวลหลังจบ Avengers 4 โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2561 เวลา 11:31:55 29,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP