ชาร์ลี ฮันแนม มีลุ้น คืนสังเวียนหุ่นนักรบใน Pacific Rim 3 !

Pacific Rim 3

Pacific Rim 3

          พระเอกคืนจอ ! ผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ อยากได้ตัว ชาร์ลี ฮันแนม กลับมาร่วมงานอีกครั้งในภาคต่อ Pacific Rim 3

          แม้จะน่าเสียดายที่คิวงานไม่เอื้ออำนวยจน ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam) ไม่สามารถกลับมารับบทฮีโร่ เรลีห์ เบคเก็ต แถมยิปซี แดนเจอร์ เยเกอร์ประจำตัวของเขา ยังถูกอัปเกรดใหม่กลายเป็นเยเกอร์ชื่อยิปซี อเวนเจอร์ ในภาคต่อ Pacific Rim: Uprising แต่ดูท่าว่าแฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อของเราจะได้เฮลั่นกันซะแล้ว เมื่อผู้กำกับ สตีเว่น เอส. เดอไนท์ (Steven S. DeKnight) ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่า ตนตั้ังใจให้ตัวละครนักรบเยเกอร์ขวัญใจทุกคนกลับมาเช่นเดียวกันในหนังภาคต่อในอนาคต (อ่านเพิ่มเติม: ชาร์ลี ฮันแนม โบกมือลา ไม่กลับมาใน Pacific Rim 2)
Pacific Rim 3

          โดย สตีเว่น เอส. เดอไนท์ ตอบคำถามที่ทุกคนสงสัยว่า "พระเอก เรลีห์ เบคเก็ต หายไปไหน ?" เอาไว้ว่า เขาตั้งใจทิ้งคำถามนี้ไว้ให้เป็นปริศนาให้ทุกคนได้สงสัยกันต่อไป เพราะหวังว่านักแสดงหนุ่มชาร์ลี ฮันแนม จะสามารถกลับมาร่วมงาน รับบทให้ตัวละครสำคัญนี้เป็นผู้ตอบคำถามด้วยตัวเองในภาพยนตร์ภาคถัดไป ซึ่งผู้กำกับคนเก่งของเราก็มีไอเดียสานต่อสังเวียนบู๊ของเยเกอร์และไคจู เตรียมขยายจักรวาลสงครามอสูรเหล็กให้กว้างขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย (คลิก: ข่าวดี ! Pacific Rim 3 เล็งคิวสร้าง เตรียมขยายจักรวาลไคจู)

Pacific Rim 3

          ยืนยันด้วยการแอบแทรกข้อมูลกล่าวถึงตัวละคร  เรลีห์ เบคเก็ต ใน Pacific Rim: Uprising ที่แม้จะปรากฏให้ได้ยินเพียงไม่กี่ครั้งแต่ก็เป็นการยกย่องฮีโร่ของเราอย่างสมเกียรติ และถือเป็นการปูทางให้เขาสามารถกลับมาอีกครั้งในอนาคตอย่างที่ผู้กำกับว่าจริง ๆ

          ถ้าอยากรู้ว่าชื่อของพระเอกฮีโร่ถูกกล่าวถึงตอนไหน และผู้กำกับวางตัวเขาไว้ให้อยู่ในส่วนใดของจักรวาลแปซิฟิกริมในปัจจุบัน ติดตามหาคำตอบพร้อมกันได้ในภาพยนตร์ Pacific Rim: Uprising เข้าฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

Pacific Rim 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pacific Rim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาร์ลี ฮันแนม มีลุ้น คืนสังเวียนหุ่นนักรบใน Pacific Rim 3 ! โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 10:58:30 9,840 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP