ใบปิดใหม่ Avengers: Infinity War ทัพฮีโร่แบ่งทีมพร้อมสู้ศึก !

Avengers: Infinity War

          พร้อมลุย Avengers: Infinity War ผนึกกำลัง 23 ซูเปอร์ฮีโร่อเวนเจอร์ในใบปิดใหม่ สู่การปะทะครั้งใหญ่กับวายร้ายธานอส

          ยิ่งใกล้ถึงวันเข้าฉาย Avengers: Infinity War มากขึ้นเท่าไร มาร์เวลก็ยิ่งขยันส่งภาพโปรโมทยั่วน้ำลาย ทำเอาเหล่าสาวกรอกันแทบไม่ไหวเลยจริง ๆ ! และล่าสุดนี้ ทวิตเตอร์ Marvel Entertainment ก็แอบปล่อย 5 ใบปิดใหม่เผยโฉมหน้า 23 ซูเปอร์ฮีโร่ที่รวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาภายใต้คำโปรยว่า "ทั่วทั้งจักรวาล.. ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย"
          โดยเหล่าฮีโร่ของเราถูกแบ่งออกเป็น 5 ทีมใน 5 ใบปิดหลากสีหลากสไตล์ เปิดทัพมาโดยทีมสีแดงของพี่เหล็กไอรอนแมน, หมอแปลก ดร.สเตรนจ์, จอมเวทย์หว่อง และหนุ่มน้อยสไปเดอร์แมน ตามมาด้วยทีมสีเขียวของฮีโร่สาวแบล็ค วิโดว์, ฝ่าบาทที ชัลล่า, แม่ทัพหญิงโอโคเย และพี่เบิ้มฮัลค์ ถัดมาคือทีมสีน้ำเงินของสุดหล่อกัปตันอเมริกา, บัคกี้ วินเทอร์ โซลเยอร์, องค์หญิงน้อยชูรี, สาวแกร่งเนบิวลา และแมนทิส สาวพลังจิต

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          ซูเปอร์ฮีโร่อีกครึ่งทีมของเราก็ไม่น้อยหน้า รวมพลังมาในมาดทีมสีเหลืองนำโดยแม่มดสการ์เล็ต วิทช์, หุ่นยนต์อัจฉริยะ เดอะวิชั่น, พี่เหยี่ยวฟอลคอน และหุ่นเหล็กวอร์แมชชีน ปิดท้ายด้วยทีมสีม่วงพิทักษ์อวกาศของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์, หนุ่มมาดกวนสตาร์ลอร์ดกับหวานใจกาโมร่า, นักฆ่าแดร๊กซ์, ตัวแสบร็อคเก็ต และน้องกรูทฉบับโตเป็นวัยรุ่นแล้ว

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          แม้จะยังไร้เงาฮีโร่ที่ทุกคนคิดถึงอย่างฮอว์คอายหรือพี่จิ๋วแอนท์แมน แต่ก็ถือว่าเป็นใบปิดที่อลังการงานสร้างสมกับเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหญ่ของค่ายเลยทีเดียว ทั้งนี้ หากอ้างอิงจากตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมา ก็ไม่แน่ว่าการแบ่งทีมฮีโร่ตามใบปิดในครั้งนี้อาจเป็นอาจบอกใบ้ว่า แต่ละทีมจะมีภารกิจรับมือกับสงครามแห่งหินอินฟินิตี้ที่แตกต่างกันในแต่ละส่วนก็เป็นได้ (อ่านเพิ่มเติม: เจาะตัวอย่าง Avengers: Infinity War เผยจุดสำคัญสู่มหาสงครามมาร์เวล !)

          ติดตามการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์โลกจากทั่วทั้งจักรวาลมาร์เวล "ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย" พร้อมภารกิจปราบวายร้ายธานอสและลูกสมุนสุดเก่งกาจได้ใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายวันที่ 25 เมษายน 2018 ทั่วไทย.. ขอบอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ นะภาพจาก Marvel Entertainment

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดใหม่ Avengers: Infinity War ทัพฮีโร่แบ่งทีมพร้อมสู้ศึก ! โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 11:18:24 18,696 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP