มาแน่ ! อาวุธเด็ดชิ้นใหม่ของฮอว์คอาย ใน Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          รอชมเลย ! Avengers: Infinity War ยืนยัน ฮอว์คอายจะมีอาวุธอัปเกรดใหม่ ลูกเล่นแพรวพราวสมศักดิ์ศรีพี่ตาเหยี่ยว

          หลังจากยืนยันแล้วว่าฮีโร่นักธนูหนึ่งเดียวของเราอย่าง ฮอว์คอาย หรือ คลินท์ บาร์ตันจะไม่ร่วมเดินทางไปกับทีมอเวนเจอร์หลังจบสงครามอินฟินิตี้เพราะต้องการไปตามทางชีวิตของตัวเอง ทำเอาทุกคนน้อยอกน้อยใจกันไปว่า ตัวอย่างก็ไม่โผล่มาให้เห็น แถมยังจะทิ้งแฟน ๆ ไว้กลางทางอีกต่างหาก ! (อ่านเพิ่มเติม: ฮอว์คอาย จะมีทางเดินชีวิตของตัวเอง ใน Avengers: Infinity War)
          ล่าสุด มาร์เวลก็เลยส่งทีมงานฝ่ายทำอุปกรณ์ประกอบฉาก รัสเซล บ็อบบิตต์ (Russell Bobbitt) มาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Comicbook ปลอบใจแฟน ๆ ฮอว์คอายกันว่า ถึงบทบาทพี่ตาเหยี่ยวอาจจะไม่เด่นไม่ดังเท่าคนอื่น แต่มาร์เวลก็ไม่ได้ทิ้งขว้าง สร้างอุปกรณ์เสริมอาวุธธนูชุดใหม่ที่จะมาช่วยเพิ่มลูกเล่นคูล ๆ ให้คิวบู๊ของฮีโร่หนุ่มในสงครามอินฟินิตี้น่าประทับใจไม่แพ้ใครแน่นอน

Avengers: Infinity War

          "ฮอว์คอาย จะได้ของเล่นใหม่เจ๋ง ๆ อีกเพียบเพราะเราได้พัฒนาของที่น่าสนใจพวกนั้นให้กับเขา ทั้งหมดนั่นคืออุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่สำหรับธนู" ทั้งยังการันตีถึงการปรากฏตัวของฮีโร่นัยน์ตาเหยี่ยวในภาพยนตร์อีกว่า "(ฮอว์คอาย) จะอยู่ที่นั่นจริง ๆ และเขาคือส่วนหนึ่งในจักรวาล !"

          แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยหน้าตาของอุปกรณ์เสริมและธนูที่อัปเกรดใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าแค่คำสัมภาษณ์ข้างต้นก็ทำให้ทุกคนตื่นเต้นได้มากทีเดียว ติดตามบทบาทสำคัญของฮอว์คอายและอาวุธใหม่คู่ใจของเขาพร้อมลุ้นไปกับสงครามชี้ชะตาซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลกันได้ใน Avengers: Infinity War กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 25 เมษายน 2018

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

ภาพจาก Marvel, อินสตาแกรม Jeremy Renner

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแน่ ! อาวุธเด็ดชิ้นใหม่ของฮอว์คอาย ใน Avengers: Infinity War โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 14:39:03 15,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP