ตัวอย่าง Westworld ซีซั่น 2 หายนะครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น !

westworld ซีซั่น 2          ภัยร้ายคืบคลาน ! ชมตัวอย่างซีรีส์ Westwolrd ซีซั่น 2 เตรียมรับมือกับความสับสนวุ่นวาย ในโลกจำลองสุดระทึก

          HBO ส่งตัวอย่างเต็ม Westwood ซีซั่น 2 ซีรีส์คาวบอย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่น่าจับมองที่สุดในปีนี้ พร้อมเปิดฉากโลกใหม่สานต่อปริศนาที่ทุกคนต่างก็อยากได้รับคำตอบ แต่พวกเขาจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป เมื่อความโกลาหลเริ่มเข้ามาควบคุมแล้ว ?

westworld ซีซั่น 2

          สำหรับเรื่องราวในซีรีส์ Westworld ซีซั่น 2 จะเล่าต่อเนื่องมาจากซีซั่นที่ 1 เกี่ยวกับเรื่องราวใน "เดอะ ปาร์ค" สวนสนุกจำลองเสมือนจริงที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกสวมบทบาทตัวละครและผจญภัยตามใจตนต้องการ แต่จู่ ๆ ทุกอย่างก็เกิดพลิกผัน เมื่อการอัปเดตระบบทำให้ตัวละครเอนดรอยด์ของ เดอะ ปาร์ค มีพฤติกรรมประหลาดราวกับว่าพวกมันมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์จริง ๆ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสับสนวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้นนับตั้งแต่นี้ต่อไป !

westworld ซีซั่น 2

          สร้างจากนิยายขายดีของ ไมเคิล ไครช์ตัน (Michael Crichton) เจ้าพ่อวงการไซไฟผู้เขียน Jurassic Park โดยฝีมือการกำกับของ โจนาธาน โนแลน (Jonathan Nolan) พร้อมทีมนักแสดงจากซีซั่น 1 ที่กลับมารับบทบาทมากมาย อาทิ เอ็ด แฮร์ริส (Ed Harris), อีวาน ราเชล วู้ด (Evan Rachel Wood), แธนดี้ นิวตัน (Thandie Newton), เจฟฟรีย์ ไรท์ (Jeffrey Wright) และเจมส์ มาร์สเดน (James Marsden)

          พบกับเรื่องราวที่แฟน ๆ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่แหละ คือซีรีส์ที่จะมายึดบัลลังก์เจ้าพ่อซีรีส์แทนที่ Game of Throne กันได้ในวันที่ 22 เมษายน 2018 ทางช่อง HBO

westworld ซีซั่น 2

westworld ซีซั่น 2

westworld ซีซั่น 2

westworld ซีซั่น 2

westworld ซีซั่น 2

westworld ซีซั่น 2

ภาพจาก HBO, เฟซบุ๊ก Westworld

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง Westworld ซีซั่น 2 หายนะครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น ! โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2561 เวลา 14:26:25 8,992 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP