เดอะร็อค จบดราม่า วิน ดีเซล แต่อาจไม่ได้ร่วมงานกันอีก

เดอะร็อค

เดอะร็อค

          เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน เปิดใจเหตุขัดแย้ง วิน ดีเซล ดราม่าจบแล้วแต่อาจไม่เจอกันใน Fast & Furious 9

          อย่างที่รู้กันดีว่าก่อนหน้านี้ โลกรถซิ่งชื่อดัง Fast & Furious ต้องสั่นสะเทือนไปด้วยดราม่าในกองถ่ายมากมายระหว่างนักแสดงนำ วิน ดีเซล (Vin Diesel) และ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) แถมไฟขัดแย้งยังลุกโชนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมีข่าวว่าภาคต่อ Fast & Furious 9 เลื่อนวันกำหนดฉายออกไปปี 2020 เพราะเดอะร็อคสนใจแต่การถ่ายทำหนังภาคแยก Hobbs ของตัวเองจนไม่มีคิวว่างถ่ายทำหนังภาคหลัก ซึ่ง วิน ดีเซล ก็ออกมาเคลียร์ข่าวชัดเจนว่า หนังแค่ต้องการเวลาสร้างมากขึ้นเท่านั้นและทุกคนยังเป็นครอบครัวตลอดไป (คลิกเลย: วิน ดีเซล เปิดใจ ดราม่าเลื่อนฉาย Fast & Furious 9)
เดอะร็อค

          และในที่สุด วันนี้ เดอะร็อค ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Rolling Stone เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นแล้วล่าสุด โดยดาราบู๊คิวทองกล่าวว่า ระหว่างเขาและ วิน ดีเซลไม่ได้ขัดแย้งอะไรกันเลยแม้แต่น้อย ก็แค่คนสองคนที่มีความเห็นเกี่ยวกับการทำหนังที่แตกต่างกันเท่านั้นเอง

          "วิน และผมได้พูดคุยกันแล้วเล็กน้อย รวมถึงคุยกันอย่างจริงจังต่อหน้าทีมงานของผมด้วย แต่สิ่งที่ผมตระหนักได้ก็คือ เราสองคนมีหลักความคิดพื้นฐานที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของการสร้างภาพยนตร์และในเรื่องการทำงานร่วมกัน" ทั้งนี้ แม้จะเป็นข่าวดีที่ยืนยันว่าทั้งสองได้เคลียร์กันชัดเจนแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไม เดอะร็อค ถึงไม่ยืนยัน การันตีว่าพร้อมร่วมงานกับ วิน ดีเซล อีกในอนาคต

          "มันต้องใช้เวลาสักพักสำหรับผมแต่ผมก็ยินดีสำหรับความกระจ่างที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่ ผมก็ขออวยพรแต่สิ่งดี ๆ ให้เขาแล้วกัน ผมไม่ได้ซ่อนความนัยร้าย ๆ อะไรไว้ในคำพูดนั้นเพราะความกระจ่างของเรานะ (หัวเราะ) ที่จริงแล้ว.. คุณจะลบประโยคสุดท้ายที่บอกว่าไม่มีนัยแฝงออกไปก็ได้ เพราะเราแค่เก็บมันไว้ในความกระจ่างชัดเจนนั้น"

เดอะร็อค

          หวังว่าคำให้สัมภาษณ์นี้จะไม่ใช่สัญญาณที่บอกใบ้ว่า เดอะร็อค ไม่คิดจะร่วมงานกับ วิน ดีเซล อีก เพราะนั่นหมายความว่า เราอาจไม่ได้เห็นดาราบู๊ทั้งสองเผชิญหน้ากันใน Fast & Furious 9 อีกก็ได้ แต่สำหรับแฟน ๆ ของ ลุค ฮอบส์ ที่ เดอะร็อค เป็นผู้รับบทก็คงสบายใจกันไปเพราะหนังเดี่ยวเจ้าหน้าที่หุ่นล่ำประกาศพร้อมเปิดกล้องถ่ายทำแล้วปลายปี 2018 (คลิกอ่าน: เดอะร็อค นำทีม เตรียมเปิดกล้องถ่ายหนังเดี่ยว Hobbs !)

เดอะร็อค

เดอะร็อค

ภาพจาก อินสตาแกรม Dwayne Johnson, อินสตาแกรม Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค จบดราม่า วิน ดีเซล แต่อาจไม่ได้ร่วมงานกันอีก โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2561 เวลา 13:54:52 31,272 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP