แฮริสัน ฟอร์ด จะเล่น Indiana Jones 5 เป็นภาคสุดท้าย

Indiana Jones 5

Indiana Jones 5

          สตีเว่น สปีลเบิร์ก กลับคำ ยืนยัน Indiana Jones 5 คือภาคสุดท้ายที่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด จะเล่นเป็น อินเดียน่า โจนส์

          เมื่อมีจุดเริ่มต้น ก็ต้องมีจุดจบเสมอ และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ แฮริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) คิดว่าเหมาะสมแล้วที่เขาจะวางหมวกและแส้ของเขาลง พร้อมอำลาบทบาทนักโบราณคดีชื่อก้องโลก ดร.อินเดียน่า โจนส์ เจ้าของตำนานการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่มีมาตั้งแต่ปี 1981
          โดยเว็บไซต์ Movieweb เผยคำให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ต่อ The Sun เอาไว้ว่า "นี่จะเป็น Indiana Jones สุดท้ายของแฮริสัน ฟอร์ด ผมค่อนข้างมั่นใจ.. แต่หนังจะยังดำเนินต่อไปหลังจากนั้น" ถึงจะเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ก็น่าดีใจที่โลกการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจของพ่อมดแห่งฮอลลีวูดยังไม่สิ้นสุดลง

Indiana Jones 5

          ทั้งนี้ มีข่าวลือว่าหนุ่มหล่อ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) คือนักแสดงที่ถูกวางตัวไว้ว่าจะเป็นอินเดียน่า โจนส์คนต่อไป แต่แฟน ๆ ก็สบายใจได้เพราะเคยมีการออกมายืนยันแล้วว่า จะไม่มีใครแทนที่แฮริสัน ฟอร์ดได้แน่นอน นั่นหมายความว่าหากหนังได้ตัว คริส แพรตต์ มาร่วมงานจริงก็คงจะได้รับบทบาทอื่นนั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม: ยืนยัน Indiana Jones 5 ไม่มีใครแทน แฮริสัน ฟอร์ด)

          ต้องยอมรับว่า เป็นเรื่องยากที่เราจะได้เห็น แฮริสัน ฟอร์ด ในวัย 75 ปีบุกป่าฝ่าทะเลทรายและผาดโผนได้คล่องแคล่วเหมือนสมัยก่อน แต่เชื่อว่า Indiana Jones 5 จะเป็นภาคที่ปิดตำนานตัวละครขวัญใจแฟน ๆ ทั่วโลกได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

Indiana Jones 5

          สำหรับ Indiana Jones 5 จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเกาะอังกฤษเดือนเมษายน 2019  โดยมี เดวิด คอปป์ (David Koepp) ผู้เขียนบทจากภาคที่แล้วกลับมารับหน้าที่เดิม ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ แคธลีน เคเนดี้ (Kathleen Kennedy) และ แฟรงค์ มาร์แชล (Frank Marshall) เบื้องต้นหนังมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 20 กรกฎาคม 2020

Indiana Jones 5

Indiana Jones 5

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Indiana Jones, Lucasfilm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮริสัน ฟอร์ด จะเล่น Indiana Jones 5 เป็นภาคสุดท้าย โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2561 เวลา 16:28:21 4,212 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP