ฉลาม vs. เจสัน สเตแธม ในตัวอย่าง The Meg โคตรหลามพันล้านปี

The Meg          พบกับ เม็กกาโลดอน ฉลามยักษ์ขนาดมโหฬารจากยุคดึกดำบรรพ์ ในตัวอย่างหนังตำนานนักล่าบทใหม่ The Meg

          "ยินดีที่ได้กินคุณ.." Warner Bros. Pictures ส่งพระเอก เจสัน สเตแธม (Jason Statham) นำทีมทุกคนไปพบกับ เม็กกาโลดอน ฉลามยักษ์ที่ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันคือเพชฌฆาตแห่งท้องทะเลที่น่าหวั่นเกรงที่สุดตั้งแต่เคยมีมา
          ด้วยลำตัวยาวกว่า 23 เมตรพร้อมคมเขี้ยวขนาดมโหฬารที่ควรจะสูญพันธุ์ไปตั้งแต่ 2 ล้านปีที่แล้ว "ฟอสซิลที่ยังมีชีวิต เม็กกาโลดอน" กลับมาทวงบัลลังก์นักล่าแห่งมหาสมุทรอีกครั้ง ทำให้ทีมนักสำรวจ ณ ฐานที่ตั้งใต้ท้องทะเลลึกที่ตั้งอยู่ห่างไกลจากชายฝั่งเมืองจีนถึง 200 ไมล์ต้องติดอยู่ในฐานโดยไร้ซึ่งทางหนีรอดใด ๆ งานนี้ โจนาส เทย์เลอร์ อดีตนาวิกโยธินผู้เคยล้มเหลวจากการเผชิญหน้ากับอสุรกายน่ากลัวแบบนี้มาก่อน ต้องลบอดีตที่ผิดพลาดและความรู้สึกผิดจากการสูญเสียลูกทีมไปกว่าครึ่งทิ้งไป แล้วเตรียมรับมือกับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ที่มีชีวิตของเหล่านักวิทยาศาสตร์ชาวจีนรวมถึงลูกสาวของ ดร.จาง ซูหยิน ผู้ว่าจ้างและผู้นำโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องมหาสมุทรเป็นเดิมพัน

The Meg

The Meg

          ร้อยเรียงเรื่องราวจากหนังสือของนักเขียน สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) โดยผู้กำกับ จอน เทอร์เทลท็อบ (Jon Turteltaub) พร้อมทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ คลิฟฟ์ เคอร์ติส (Cliff Curtis) จาก Risen, รูบี้ โรส (Ruby Rose) จาก xXx: Retuen od Xander Cage และ เจสสิกา แมคนามี (Jessica Mcnamee) จาก The Vow

          ร่วมลุ้นระทึกและเอาใจช่วยพระเอก เจสัน สเตแธม กับการปฏิบัติภารกิจครั้งใหม่ และพบฉลามยักษ์ที่จะทำให้คุณลืมเจ้าแห่งสัตว์นักล่าทั้งหมดที่เคยมีมาใน The Meg โคตรหลามพันล้านปี กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 9 สิงหาคม 2018

The Meg

The Meg

The Meg

The Meg

The Meg

The Meg

The Meg

ภาพจาก Warner Bros. Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉลาม vs. เจสัน สเตแธม ในตัวอย่าง The Meg โคตรหลามพันล้านปี โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 11:03:36 14,102 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP