พี่น้องรุสโซ่ เล็งตัว X-Men สร้างหนังศึกมาร์เวล Secret War

Secret War

Secret War

          ลุ้นรวมจักรวาล ! ผู้กำกับตระกูลรุสโซ่ อยากสร้างหนังสงครามรวมฮีโร่ ซีเคร็ท วอร์ หากข้อตกลง ดิสนีย์-ฟ็อกซ์ เสร็จสิ้น

          แม้การตกลงซื้อขายระหว่างสองค่ายใหญ่ Disney และ 20th Century Fox จะยังไม่สมบูรณ์ดี แต่ก็มีแววว่าการรวมตัวของ วูฟเวอรีน จาก X-Men กับฮีโร่คนอื่นในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอาจเกิดขึ้นจริงในอนาคต เพราะ แอนโธนี รุสโซ่ (Anthony Russo) และโจ รุสโซ่ (Joe Russo) พี่น้องผู้กำกับจาก Avengers: Infinity War เป็นคนเอ่ยปากเองเลยว่า อยากสร้างหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ทั้งจักรวาลมาร์เวลอีกครั้งในอนาคต
          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานคำให้สัมภาษณ์ของ แอนโธนี่ รุสโซ่ เอาไว้ว่า ถ้าการซื้อขายฟ็อกซ์ของดิสนีย์จบลง ก็จะมีตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาร่วมจักรวาลอีกเพียบ ขนาดที่สามารถหยิบเหตุการณ์ใหญ่ในฉบับคอมมิคอย่าง ซีเคร็ท วอร์ มาสร้างเป็นหนังอีกเรื่องได้เลย

          ทั้งนี้ กว่าข้อตกลงของสองค่ายใหญ่จะสิ้นสุดอย่างสมบูรณ์ก็ต้องรอถึงปี 2020 และมาร์เวลอาจต้องรีบูทจักรวาลมนุษย์กลายพันธุ์ X-Men ใหม่อีกครั้งเพื่อปูทางให้ วูฟเวอรีน ได้โลดแล่นในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลกับเขาบ้าง แฟน ๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อข้อใจ เมื่อไหร่ X-Men จะเข้าร่วมทีมฮีโร่อเวนเจอร์)

Secret War

          สำหรับสงครามลับ Secret War เกิดขึ้นจากการที่ บียอนเดอร์ (Beyonder) เรียกเหล่าตัวละครฮีโร่และวายร้ายจากทั้งจักรวาลมาร์เวลมารวมกันในสนามรบที่สร้างขึ้นมาใหม่ชื่อ แบทเทิลเวิล์ด (Battleworld) แล้วให้ทุกคนต่อสู้กันโดยมีกติกาว่า ผู้ที่อยู่รอดจากสงครามครั้งนี้จะได้รางวัลเป็นอะไรก็ได้ตามแต่ใจต้องการ โดยผู้ที่เข้าร่วมสงครามครั้งนี้ได้แก่ ทีมกัปตันอเมริกา (Captain America), ฮัล์ค (Hulk), ฮอว์คอาย (Hawkeye), ชี-ฮัล์ค (She-Hulk), ธอร์ (Thor), เดอะวอสพ์ (The Wasp) จากอเวนเจอร์ ทีมฮิวแมนทอร์ช (Human Torch), มิสเตอร์แฟนทาสติก (Mister Fantastic), เดอะธิง (The Thing) จาก Fantastic Four ทีมโคลอสซุส (Colossus),ไซครอปส์ (Cyclops), ไนท์ครอว์เลอร์ (Nightcrawler), โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ (Professor X), โร้ค (Rogue), สตอร์ม (Storm), วูฟเวอรีน (Wolverine) และ ล็อกฮีด เดอะ ดราก้อน (Lockheed the Dragon) จาก X-Men รวมถึงหนุ่มแมงมุม สไปเดอร์แมน (Spider-Man) ด้วย

Secret War

ภาพจาก Marvel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่น้องรุสโซ่ เล็งตัว X-Men สร้างหนังศึกมาร์เวล Secret War โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 15:34:38 11,662 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP