เวิร์น ทรอยเออร์ ดาราร่างแคระ จาก Austin Powers เสียชีวิตแล้ว ในวัย 49 ปี

เวิร์น ทรอยเออร์

          เวิร์น ทรอยเออร์ ดาราฮอลลีวูดร่างแคระ ผู้โด่งดังจากบทวายร้าย มินี-มี ในเรื่อง Austin Powers เสียชีวิตในวัย 49 ปี 

          วันที่ 22 เมษายน 2561 สื่อต่างประเทศรายงานว่า เวิร์น ทรอยเออร์ (Verne J Troyer) นักแสดงฮอลลีวูดร่างเล็ก ผู้โด่งดังจากบทวายร้าย มินี-มี ในเรื่อง Austin Powers เสียชีวิตในวัย 49 ปี แต่ยังไม่มีการแจ้งถึงสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด

          แถลงการณ์จากเพจเฟซบุ๊ก Verne J Troyer โพสต์ภาพพร้อมยืนยันการจากไปของดารารายนี้ โดยระบุว่า ทรอยเออร์เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกคนอื่นเสมอ เขาชอบทำให้คนยิ้ม มีความสุข และหัวเราะ ใครที่ต้องการความช่วยเหลือเขาก็จะช่วยอย่างถึงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาหวังมาตลอดว่า จะเปลี่ยนสิ่งที่เขาเป็นไปในทางที่ดีขึ้น และจะคอยเผยแพร่ตัวอย่างของเขาออกไปเพื่อเตือนใจทุก ๆ คน

เวิร์น ทรอยเออร์

          ทั้งนี้ ทางเพจแถลงความระบุอีกว่า ทรอยเออร์ จากไปหลังจากความทุกข์ยากในช่วงที่ผ่านมา และเคยพูดเป็นนัยเรื่องฆ่าตัวตาย และความซึมเศร้า หลายปีที่ผ่านมาเขาสู้และชนะ สู้และชนะ สู้แล้วสู้อีก แต่โชคร้ายที่ครั้งนี้มันหนักหนาเกินไป ความซึมเศร้าและการฆ่าตัวตายเป็นประเด็นที่หนักหนาอย่างมาก คุณไม่เคยรู้ว่าการที่ใครสักคนต้องต่อสู้แค่ไหนเพื่อผ่านไปได้

          สำหรับ เวิร์น ทรอยเออร์ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2512 แต่ด้วยความผิดปกติทางร่างกาย ทำให้เขามีความสูงเพียงแค่ 2 ฟุต 8 นิ้ว หรือ 81.3 เซนติเมตร แต่เขาก็สร้างความจดจำในฐานะนักแสดง ทั้งนี้สิ่งที่เขาต้องเผชิญคือปัญหาโรคเกี่ยวกับแอลกอฮอล์ลิซึ่ม หรือติดเหล้าขั้นรุนแรงตลอดช่วงที่ผ่านมา

เวิร์น ทรอยเออร์

เวิร์น ทรอยเออร์

ภาพและข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Verne J Troyer, austinpowersmovie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวิร์น ทรอยเออร์ ดาราร่างแคระ จาก Austin Powers เสียชีวิตแล้ว ในวัย 49 ปี โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2561 เวลา 20:05:06 9,174 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP