แฟน ๆ ว่าไง Walking Dead อาจสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์

Walking Dead

Walking Dead

          ผู้สร้าง สก็อต เอ็ม. กิมเปิล เผยทิศทางจักรวาล Walking Dead ตั้งใจเล่าโลกซอมบี้ให้แตกต่างออกไปจากเดิม

          แม้เรตติ้งจะตกหรือแฟน ๆ จะบ่นแค่ไหนก็ไม่หวั่น AMC ยืนยันขอสานต่อเรื่องราวสงครามมนุษย์ท่ามกลางหมู่ซอมบี้ต่อไป โดยส่ง สก็อต เอ็ม. กิมเปิล (Scott M. Gimple) ผู้เป็นหัวเรือใหญ่ของซีรีส์ Walking Dead ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Vulture ถึงทิศทางของโลกซอมบี้ในอนาคต ที่เจ้าตัวกล้าการันตีเลยว่า จะแตกต่าง จะแปลกใหม่ และไม่ซ้ำซากจำเจอย่างแน่นอน
Walking Dead

          สก็อต เอ็ม. กิมเปิล กล่าวว่า "ตอนนี้ ผมกำลังสร้าง Fear the Walking Dead กับ Walking Dead อยู่ ผมกำลังทำอะไรใหม่ ๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจแต่ผมยังพูดถึงรายละเอียดตรง ๆ ไม่ได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เรากำลังเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง เราสร้างความแตกต่างที่จะทำให้เราได้เห็นโลก Walking Dead ในมุมมองใหม่ เราพยายามเข้าถึงความหลากหลายและแสดงสิ่งที่มีทั้งหมดให้กับทุกคน ซึ่งมันมีเรื่องเจ๋ง ๆ มากมายรออยู่ข้างหน้า" นอกจากนี้ยังระบุไว้ด้วยว่า ความแตกต่างหลากหลายที่ตั้งใจจะสร้างนั้นหมายถึงเรื่องราวโปรเจคท์อื่น ๆ จากโลกซอมบี้ อย่าง Walking Dead ฉบับภาพยนตร์หรือซีรีส์ภาคแยกที่เคยพูดถึงไว้ก่อนหน้านี้ด้วย (คลิก: ยังไม่หยุด ! ซีรีส์ Walking Dead จะสร้างภาคแยกต่ออีก)

Walking Dead

Walking Dead

          อย่างไรก็ดี ผู้สร้างคนเก่งก็ยืนยันว่า ตอนนี้จะขอโฟกัสไปที่การสร้าง Walking Dead ซีซั่น 9 ที่ตนตั้งใจจะเล่า 'โลกที่ล่มสลาย' ในอีกมุมหนึ่งให้ได้เห็น นั่นหมายความว่า แฟน ๆ คงต้องปูเสื่อรอทั้งซีรีส์ภาคแยกและ Walking Dead ฉบับภาพยนตร์กันไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว

          ตอนนี้แฟน ๆ คงต้องรอลุ้นกันก่อนว่า Walking Dead ซีซั่น 9 ฉบับผู้กำกับคนใหม่ แองเจล่า คัง (Angela Kang) จะสามารถทวงบัลลังก์เจ้าพ่อซีรีส์ของช่อง AMC ไว้ได้หรือไม่ เพราะมีข่าวลือออกมาว่า ลอเรน โคฮาน (Lauren Cohan) ผู้รับบท แม็กกี้ ตัวละครเด่นขวัญใจแฟน ๆ อาจต้องอำลาจอไปในไม่ช้า เบื้องต้น ทีมงานเล็งฤกษ์เปิดกล้องซีซั่น 9 เอาไว้แล้วในเดือนพฤษภาคม 2018 (คลิก: สุดช็อก ! Walking Dead ซีซั่น 9 อาจไม่มี แม็กกี้ อีกต่อไป !)

Walking Dead

ภาพจาก AMC

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟน ๆ ว่าไง Walking Dead อาจสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2561 เวลา 16:27:55 3,437 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP