แดง ธัญญา เผยความคืบหน้าหนัง นาคี 2 ทุ่มเต็มที่ แค่งบ CG ก็ 20 ล้าน !!           แดง ธัญญา อัปเดตความคืบหน้าภาพยนตร์ นาคี 2 บอกทุ่มงบฯ เต็มที่ เซ็นเบิกค่า CG ไปแล้ว 20 ล้าน ใช้งานฝีมือคนไทย คาดฉายเดือนสิงหาคม

           หลังจากขึ้นแท่นเป็นละครที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนประกาศสร้างภาค 2 ในรูปแบบภาพยนตร์ ล่าสุด (28 เมษายน 2561) ผู้จัดชื่อดัง แดง ธัญญา ก็ได้ออกมาเผยความคืบหน้าในการสร้าง นาคี 2  ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว


          ทั้งนี้ แดง ธัญญา เผยว่า จากเดิมมีกำหนดฉายเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะชนกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากต่างประเทศ และ CG ยังไม่สมบูรณ์ดีเลย เพราะทำยากมาก โดยเฉพาะฉากพญานาคต่อสู้กัน ก็ใช้ CG ไทยทั้งหมด เซ็นงบฯ ไป 20 ล้านบาทแล้ว คิดว่าแฟน ๆ น่าจะชอบ โดยจะฉายในช่วงเดือนสิงหาคมนี้


           กระบวนการผลิตเสร็จแล้ว เหลือในส่วนของ CG อยากให้ไปดูกันเอง แค่ CG ก็คุ้มแล้ว ใช้ CG ไทย ตอนแรกดู CG นอก แต่มองว่าคนไทยน่าจะเข้าใจความเป็นพญานาคมากกว่า เขียนความเป็นไทยได้ดีกว่า งานนี้ยอมรับว่ากดดัน เพราะละครกับภาพยนตร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ภาพจาก Instagram thanya.wachi, actart_gen
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดง ธัญญา เผยความคืบหน้าหนัง นาคี 2 ทุ่มเต็มที่ แค่งบ CG ก็ 20 ล้าน !! โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2561 เวลา 20:16:09 10,223 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP