วิน ดีเซล คุยโว Fast & Furious 9 จะอลังการงานสร้างกว่าเดิม

Fast & Furious 9

Fast & Furious 9

          รอไม่ไหวแล้ว ! วิน ดีเซล แอบแง้มข่าว Fast & Furious 9 จะถ่ายทำไกลข้ามทวีป และจะยิ่งใหญ่อลังการยิ่งกว่าเดิม

          รู้ว่าแฟนคลับก็ต้องรอคอยกันอีกเกือบ 2 ปีกว่าภาคต่อหนังรถซิ่งเรื่องโปรด Fast & Furious 9 จะเข้าโรงฉาย นักแสดงนำขวัญใจทั่วโลกอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel) เลยขออาสาออกมาส่งข่าวอัปเดตเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ทุกคนได้ตื่นเต้นผ่านสำนักข่าวออนไลน์ Today บนเว็บไซต์ Youtube ว่า การกลับมาของแก๊งรถซิ่งคราวนี้จะไม่ธรรมดา เพราะทีมงานจะยกกองไปไกลถึงทวีปแอฟริกา เอาให้ยิ่งใหญ่สมกับที่ต้องทนรอกันอย่างยาวนานเลยทีเดียว
          "มันยิ่งใหญ่ขึ้นแน่นอน ผมเพิ่งวางสายจาก จัสติน ลิน ผู้กำกับ Fast ภาค 9 กับภาค 10 ไปเมื่อกี้ ผมไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าเขารู้สึกตื่นเต้นมากขนาดไหน แต่บอกได้ว่าเราไม่เคยไปที่แอฟริกากันเลยสักครั้ง และเรากู่ไม่กลับแล้วจริง ๆ" วิน ดีเซล กล่าว

Fast & Furious 9

          นอกจาก Fast & Furious 9 จะได้ตัว จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับจาก Fast & Furious: Tokyo Drift  กลับมาขึ้นแท่นกุมบังเหียนแล้ว ยังมีนักแสดงสาว จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Jordana Brewster) กลับมารับบท มีอา โทเร็ตโต น้องสาวสุดรักของ โดมินิค โทเร็ตโต ที่ดาวบู๊กล้ามแน่นของเรารับบทด้วยเช่นกัน (อ่านเพิ่มเติม: คอนเฟิร์ม ! จัสติน ลิน และ จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ หวนตืน Fast 9) แต่สำหรับตัวละครขวัญใจอย่าง เล็ตตี้ โอติช และ ลุค ฮอบส์ ของดาราสาว มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) และ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

Fast & Furious 9

          ทั้งนี้ ระหว่างรอปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการ Universal Pictures ก็เตรียมส่ง Hobbs and Shaw หนังเดี่ยวของตัวละคร ลุค ฮอบส์ เข้าโรงในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 เป็นการคั่นเวลาก่อนทุกคนจะได้ชมภาคต่อ Fast & Furious 9 ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 10 เมษายน 2020ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious, เฟซบุ๊ก Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล คุยโว Fast & Furious 9 จะอลังการงานสร้างกว่าเดิม โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:51:24 11,187 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP