เดดพูลประชันคุณแม่ ! ส่ง Ashes เพลงประกอบหนัง Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2
          เกรียนไม่สนแม่ ! เดดพูล แท็กทีม เซลีน ดิออน ส่งเพลง Ashes ประกอบ Deadpool 2 ทั้งเพราะทั้งฮาแย่งซีนกันไปเต็ม ๆ

          ยังคงขยันเดินหน้าทำลายภาพลักษณ์ซูเปอร์ฮีโร่ไม่หยุดไม่หย่อนเลย สำหรับ เวด วิลสัน หรือ เดดพูล พ่อหนุ่มชุดแดงขวัญใจสาวกสายฮาระเบิด ที่หลังจากตามกวนหนังเรื่องอื่นมาก็เยอะ ตามแซะจักรวาลฮีโร่อื่นมาก็แยะ คราวนี้ พี่เกรียนของเราก็ขอบุกวงการเพลง ฉุดเจ้าแม่ดีว่า เซลีน ดิออน (Ciline Dion) ลงจากหิ้งมาส่งเพลง "Ashes" เพลงประกอบหนังภาคต่อ Deadpool 2 และฉากปะทะฝีปากของทั้งคู่บนเฟซบุ๊ก Deadpool Movie งานนี้ทุกคนคงต้องอุทานออกมาพร้อมกันเลยว่า "นี่แม่ก็เอากับเขาด้วยเหรอเนี่ย !?"
Deadpool 2

          เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเสียงร้องของเจ้าแม่ดีว่าชื่อก้องโลก เซลีน ดิออน บนเวที และบทเพลงสุดไพเราะเนื้อหาเกี่ยวกับการเรียกร้องหาผู้ที่มองเห็นความสวยงามในกองเถ้าธุลี ให้มาช่วยจุดประกายความหวังให้กับความฝันที่แหลกสลายขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่แล้ว ความงดงามทั้งหมดก็ถูกเบรกจนหน้าหงาย เมื่อเรียวขาของ เดดพูล บนส้นสูงแหลมปรี๊ดย่างก้าวเข้ามาร่วมเวที วาดลวดลายเต้นรำด้วยจริตหญิงสาวแสนอ่อนหวาน เอาซะเลือกไม่ถูกเลยว่าจะชื่นชมหรือจะหัวเราะไปกับพี่เขาดี..

Deadpool 2

Deadpool 2

          หลังจากการแสดงอันน่าประทับใจของทั้งคู่จบลง จู่ ๆ เดดพูลก็ท้วงดีว่าคนสวยขึ้นมาว่า "มันเป็นเวทีที่งดงามที่สุดที่ผมเคยเห็นมาเลย แต่เราต้องถ่ายกันใหม่อีกครั้งนะ เพราะว่ามันดีเกินไป !! นี่มันหนัง Deadpool 2 ไม่ใช่ไททานิค แม่จะมีความดีงามพุ่งไปเลเวล 11 แบบนี้ไม่ได้ เราต้องปรับให้เหลือแค่ครึ่งเดียว.. แค่ลดฟอร์มลงมาหน่อยนะแม่ !" แต่มีหรือที่เจ้าแม่เพลงฮิตตลอดกาลจะยอม รีบสวนกลับไปว่า "ฟังนะ.. นี่มันเป็นงานต้องอยู่ในระดับเลเวล 11 เท่านั้น.. ตามนั้นนะ สไปเดอร์แมน !!" เล่นซะพี่เกรียนของเราหน้าหงาย แอบบ่นกับตัวเองเงียบ ๆ ว่า "พระเจ้า.. น่าจะให้ 'N Sync มาร้องตั้งแต่แรก"

          ขนาดในเอ็มวีสั้น ๆ ยังกล้าเล่นขนาดนี้ แล้วในหนังล่ะจะกวนได้ขนาดไหน ? เตรียมตัวพบกับความมันเต็มพิกัดและระเบิดเสียงหัวเราะไปพร้อมกันได้อีกไม่กี่อึดใจในภาคต่อ Deadpool 2 กำหนดฉายวันที่ 16 พฤษภาคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

Deadpool 2

          และอย่าลืมว่าขุ่นแม่ เซลีน ดิออน เองก็กำลังจะเปิดคอนเสิร์ต Celine Dion Live 2018 n Bangkok ที่บ้านเราในวันที่ 23 กรกฎาคม 2018 หากใครสนใจติดตามช่องทางซื้อตั๋วได้ที่ thaiticketmajor.com หรือไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (คลิก: Celine Dion Live 2018 in Bangkok คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย)

Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Céline Dion, เฟซบุ๊ก Deadpool Movie, เฟซบุ๊ก Ryan Reynolds

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดดพูลประชันคุณแม่ ! ส่ง Ashes เพลงประกอบหนัง Deadpool 2 โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:06:52 6,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP