ไรอัน เรย์โนลด์ส ปฏิเสธข่าวสร้างภาคต่อ Deadpool 3

Deadpool 3

Deadpool 3

Deadpool 3

          อะไรยังไง !? ไรอัน เรย์โนลด์ส ไม่รู้ทิศทางจักรวาลเดดพูลคนเกรียน จะมีภาคต่อ Deadpool 3 ไหมต้องลุ้นกัน

          ยังจำกันได้ไหม.. เดดพูล เคยพูดในฉากที่อ้างถึงการสร้างภาคต่อเอาไว้ในตัวอย่าง Deadpool 2 ว่า "เขาจะสร้างไปทำไม ? จบที่ภาค 2 ก็พอ กำลังแจ่มเลย !" ในตอนนั้น ทุกคนคงเข้าใจว่าเป็นมุกตลกแซะตัวเองขำ ๆ อย่างที่เจ้าตัวเคยทำมาตลอด แต่คำให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ผู้รับบทฮีโร่คนเกรียน ต่อเว็บไซต์ Entertainment Weekly กลับตอกย้ำคำพูดนั้นเข้าไปอีกว่า อนาคตของภาคต่อ Deadpool 3 ยังไม่แน่นอนและยังไม่มีกำหนดอะไรใด ๆ เลยจริง ๆ

          โดยนักแสดงหนุ่มกล่าวถึงความรู้สึกส่วนตัวว่า เดดพูล เป็นตัวละครที่ควรฉายเดี่ยวในจักรวาลของตัวเองเพียงคนเดียวมากกว่า แต่ถ้าสร้างออกมาแบบนั้นหนังก็จะขายไม่ได้และไม่น่าสนใจเท่ากับการให้ เดดพูล ไปแท็กทีมเกรียนกับชาวแก๊งอื่น "ผมไม่รู้เลยว่าจะมี Deadpool 3 รึเปล่า ไม่รู้เลยจริง ๆ.. ผมเห็นเขา (เดดพูล) ร่วมทีม X-Force และผมชอบเห็นเขาอยู่ในก๊วนแบบนั้น ไม่ก็ไปแจมกับตัวละครหญิงแจ่ม ๆ ตัวอื่นจากจักรวาล X-Men ก็ได้ ผมก็แค่คิดว่า ถ้าคุณจะสร้างหนังเดี่ยวให้เดดพูลต่อไปคุณจะรู้สึกเหมือนเสียทุนสร้างไปเปล่า ๆ เราแค่ต้องลองทำลายกรอบเดิม ๆ ทิ้งไปแล้วทำในสิ่งที่คนอื่นเขาไม่สามารถทำได้"

Deadpool 3

          นอกจากนี้ ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังเพิ่มเติมอีกว่า "ทำไมมันต้องเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากหนังสือการ์ตูนตลอดด้วยล่ะ ? Deadpool ก็เป็นหนังสำหรับฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ได้เหมือนกัน" แถมยังเล่นมุกขำขันด้วยว่า ผู้เขียนบท Deadpool ไม่ได้เก่งขนาดจะเขียนหนังรางวัลแบบนั้นได้ และถ้ามีการสร้างภาคต่อจริงก็อยากให้เล่าถึงสถานที่และเรื่องราวแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนมากกว่า

          ทั้งนี้ ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า 20th Century Fox จะมีแผนการอย่างไรต่อไป แต่ที่แน่นอนแล้วในตอนนี้ก็คือ แฟน ๆ จะได้พบกับเดดพูลอีกไม่กี่อึดใจใน Deadpool 2 กำหนดฉายบ้านเราวันที่ 16 พฤษภาคม 2018 และแอบกระซิบไว้ก่อนเลยว่า ทุกคนจะได้เห็นฮีโร่สุดกวนไปร่วมแจมกับหนังภาคแยกของทีมเกรียน X-Force ที่วางกำหนดฉายคร่าว ๆ ไว้ภายในปี 2019 อีกด้วย (คลิกข่าว: เดินหน้าเกรียน ภาคแยก X-Force เดดพูล มาแน่ !!)Deadpool 3

Deadpool 3

Deadpool 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Deadpool Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไรอัน เรย์โนลด์ส ปฏิเสธข่าวสร้างภาคต่อ Deadpool 3 โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:49:55 2,427 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP