มาร์เวล แอบบอกใบ้ ฮอว์คอาย อาจกลับมาร่วมศึกอีกครั้ง

ฮอว์คอาย

ฮอว์คอาย

          เควิน ไฟกี ปลื้มกระแส 'ฮอว์คอายหายไปไหน ?' ยันชัด ไม่เคยลืมฮีโร่ตาเหยี่ยว แต่ขอให้สาวกอดทนรอกันอีกหน่อย

          ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรที่สาวกของ ฮอว์คอาย ฮีโร่นักธนูหนึ่งเดียวของทีมอเวนเจอร์สจะเกรี้ยวกราดกันใหญ่โตแบบนี้ เพราะตั้งแต่วันโปรโมทจนกระทั่ง Avengers: Infinity War เข้าฉาย ก็ยังไม่มีใครได้เห็นโฉมหน้าพี่ตาเหยี่ยวของเราเลยแม้แต่นิดเดียวจนเกิดกระแสตามหาและทำใบปิดล้อเลียนกันไปทั่วโซเชียล ซึ่งมาร์เวลเองก็รับรู้ถึงกระแสดังกล่าวเป็นอย่างดี จึงส่งประธานใหญ่ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) และผู้กำกับ โจ รุสโซ่ (Joe Russo) เป็นตัวแทนรับหน้าผ่านเว็บไซต์ io9 ว่า กระแสพูดถึงฮอว์คอายคือฟีดแบ็คที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่ายังไม่ลืมบทบาทของเขาแน่นอน แต่ทุกคนต้องอดใจรอกันไปอีกสักพักเท่านั้น
ฮอว์คอาย

          "เราทุกคนรัก ฮอว์คอาย ! มันมีเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่สุด ๆ รอเขาอยู่ เจเรมี เรนเนอร์ เองก็เป็นนักแสดงที่สำคัญเหมือนกับคนอื่นและดูเจ๋งมากในบทตัวละครของเขา แต่มันก็ยังมีมุกตลกเกี่ยวกับ 'ชายคนนั้นกับธนูของเขา' ออกมามากมายแถมยังเป็นมุกที่เอาไปเล่นกับหนังเรื่องอื่นได้ด้วย" บอสใหญ่แห่งมาร์เวลกล่าวต่อว่า "ผมชอบมากที่คนบอกว่า 'โอ้ ดีจังที่ฮอว์คอายอยู่นี่' ไม่ก็ 'เขาอยู่ไหนกันนะ ?' 'มันจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ?' 'เราต้องการฮอว์คอาย เราอยากให้ฮอว์คอายออกมามากกว่านี้' ผมชอบมากจริง ๆ นะ มันเจ๋งที่สุดเลย"

          โดยผู้กำกับ โจ รุสโซ่ ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า เขามีเหตุผลบางอย่างที่ยังไม่รวมตัวละคร ฮอว์คอาย เข้ามาในภาคนี้ "ในฐานะที่เราเป็นคนสร้างหนังทั้งสองภาค (Avengers: Infinity War และ Avengers 4) เราเลยคิดถึงความจริงของเนื้อเรื่องเป็นหลัก เราอยากให้ตัวละครโดยเฉพาะสมาชิกทีมอเวนเจอร์สรุ่นบุกเบิกมีเวลาเป็นของตัวเอง เชื่อมโยงไปกับผลกระทบหลังจากสงคราม Civil War ที่ทำให้ทีมกลายเป็นผู้ก่อการร้ายและศัตรูกับรัฐบาล เราเลยเตรียมเรื่องราวเอาไว้สำหรับเขาโดยเฉพาะแล้ว ผมเคยพูดไว้แล้วว่านี่มันเป็นหนังที่ยาวมาก สิ่งที่ผู้ชมต้องทำก็คืออดทนและใจเย็นแค่นั้นเอง"

ฮอว์คอาย

          แม้จะไม่มีการยอมรับตรง ๆ ว่า ฮอว์คอาย จะมาปรากฏตัวอีกครั้งให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงหรือไม่ แต่หากดูจากการให้สัมภาษณ์ของมาร์เวลและภาพในกองถ่ายของหนุ่ม เจเรมี เรนเนอร์ ก็พอมีลุ้นอยู่ว่า ฮีโร่ตาเหยี่ยวของเราอาจกลับมาพบกับเหล่าสาวกใน Avengers 4 กำหนดฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2018 (คลิกเพิ่มเติม: ฮอว์คอาย อวดภาพเตรียม Avengers 4)

@vanityfair shoot with @marvel for the new wars!! #infinitywars #hawkeye #gangisback

โพสต์ที่แชร์โดย Jeremy Renner (@renner4real) เมื่อภาพจาก อินสตาแกรม Jeremy Renner, เว็บไซต์ Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์เวล แอบบอกใบ้ ฮอว์คอาย อาจกลับมาร่วมศึกอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:07:56 9,252 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP