คู่หูไรอันแจ็คสัน เตรียมกลับมาซ่าส์ ในภาคต่อ Hitman's Bodyguard

Hitman s Wife s Bodyguard

          ภาคต่อ The Hitman's Bodyguard สานต่อความฮา ส่ง ไรอัน เรย์โนลด์ส และซามูเอล แอล. แจ็คสัน รับบทองครักษ์พิทักษ์ภรรยา

          "หนึ่งดี หนึ่งชั่ว กับพวกบ้าบอ" แค่คำโปรยจากใบปิดโปรโมทในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2018 ก็การันตีได้แล้วว่า ภาคต่อของคู่หูบอร์ดี้การ์ดสุดฮา Hitman's Wife's Bodyguard ที่สตูดิโอ Millennium Films ยืนยันการสร้างล่าสุด จะต้องฮา ซ่าส์ ป่วน และมีแววว่าจะประสบความสำเร็จตามภาคแรกอย่าง Hitman's Bodyguard แน่นอน

          อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ The Hollywood Reporter เผยว่า โปรเจคท์ภาคต่อยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ อย่างเป็นทางการ แต่มีแววว่าหนังจะได้ทีมงานหน้าเก่าอย่างผู้กำกับ แพทริค ฮิวจ์ (Patrick Hughes), ผู้เขียนบท ทอม โอ คอนเนอร์ (Tom O'Connor) รวมถึงสองนักแสดงนำ ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) และซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) กลับมาป่วนวงการบอดี้การ์ดอีกครั้ง

Hitman s Wife s Bodyguard

          ทั้งนี้ หากสังเกตจากชื่อทางการของภาคต่อ The Hitman's Bodyguard แล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า หนังจะเล่าเกี่ยวกับภารกิจสำคัญเคล้าเสียงหัวเราะของการคุ้มกันภรรยาสาวของนักฆ่าจากภาคแรก แต่เราคงต้องติดตามข่าวอัปเดตอย่างเป็นทางการจากทีมผู้สร้างกันต่อไป

          สำหรับหนัง The Hitman's Bodyguard เป็นเรื่องราวของ "ไมเคิล ไบรซ์ บอดี้การ์ดระดับโลกที่เก่งกาจที่สุดในวงการ" ผู้ถูกว่าจ้างให้อารักขา "เดเรียส คินซาอิด หรือ อีแวนส์ นักฆ่าที่เก่งกาจแต่ปากสุนัขที่สุดในวงการ" เมื่อสองคนที่แตกต่างกันสุดขั้วต้องมาเจอกัน เลยเกิดเป็นความวุ่นวายแถมด้วยความฮาที่ถูกใจคอหนังขนาดกวาดเงินจากทั่วโลกไปได้ 176 ล้านเหรียญสหรัฐจากทุนสร้างเพียง 30 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อปี 2017

Hitman s Wife s Bodyguard

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Hitman's Bodyguard

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คู่หูไรอันแจ็คสัน เตรียมกลับมาซ่าส์ ในภาคต่อ Hitman's Bodyguard โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:20:33 1,900 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP